Thứ 5, ngày 1 tháng 12 năm 2022

Ra mắt thị trường Việt sơn phun trên mọi chất liệu

01/08/2019 16:30 GMT+7

Sơn phun có mặt trên thị trường nhiều năm đem đến sự tiện lợi, dễ dàng sử dụng cho người tiêu dùng.

Tuy nhiên, hiếm có loại sơn phun nào đạt tiêu chuẩn về độ bám dính, có thể sơn được trên nhiều chất liệu khác nhau, màu sắc đẹp và có độ bền màu cao.

Ra mắt thị trường Việt sơn phun trên mọi chất liệu - Ảnh 1.

Nắm bắt và đón đầu xu hướng này, iNDU Paint đã nghiên cứu và chính thức ra mắt dòng sản phẩm Sơn phun iNDU – Sơn trên mọi chất liệu, mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tối ưu nhất. Sơn phun iNDU là dòng sơn phun tiên phong trên thị trường có đặc tính "sơn trên mọi chất liệu". Dù là chất liệu khó bám dính như nhựa, gốm, sứ, kính đến các chất liệu inox, sắt mạ kẽm, gỗ…

Ra mắt thị trường Việt sơn phun trên mọi chất liệu - Ảnh 2.

Tự hào là sản phẩm của người Việt, sơn phun iNDU được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại châu Âu, với quy trình nghiêm ngặt và 100% nguyên liệu được nhập khẩu. Sơn phun iNDU là dòng sơn phun cao cấp bậc nhất trên thị trường hiện tại, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về sự hoàn thiện.

Ra mắt thị trường Việt sơn phun trên mọi chất liệu - Ảnh 3.

Sơn phun iNDU là dòng sơn dành cho tất cả mọi người, từ những người thợ sửa chữa xe cộ, những họa sĩ vẽ tranh theo phong cách Spray paint art, những người làm nghề décor, trang trí hay kể cả những bà nội trợ không am hiểu về hội họa cũng đều dễ dàng sử dụng.

Ra mắt thị trường Việt sơn phun trên mọi chất liệu - Ảnh 4.

Sơn phun iNDU có độ che phủ rất tốt, các hạt sơn liên kết chặt chẽ với nhau tạo lớp màng bền đẹp, không bong tróc trước các tác động từ môi trường, đảm bảo bề mặt sản phẩm luôn bóng đẹp, bền màu. Sơn phun iNDU có khả năng bám dính vượt trội, màu sắc đa dạng, màng sơn dày, bóng đẹp và độ bền màu cao đáp ứng được mọi phong cách, mọi nhu cầu trang trí, sáng tạo của tất cả mọi người.

Ra mắt thị trường Việt sơn phun trên mọi chất liệu - Ảnh 5.

Là một sản phẩm của Công ty CP Sao Việt Nam (đơn vị với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên sản xuất và kinh doanh sơn gỗ cao cấp G8, sơn kim loại iNDU), sơn phun iNDU - sơn trên mọi chất liệu chính thức được bán và có mặt tại các đại lý, nhà phân phối trên toàn quốc từ ngày 1-8-2019.

Ra mắt thị trường Việt sơn phun trên mọi chất liệu - Ảnh 6.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Website: http://indupaint.vn

Hotline: 1900 59 99 88

Hoặc nhắn tin: m.me/indupaint.vn

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận