Tag: Thị trường Việt

Hành trình 20 năm góp vị bữa ăn Việt của Knorr

20 năm là hành trình của một thương hiệu quốc tế Knorr bước chân vào thị trường Việt tìm tòi và rồi trở thành một phần không thể thiếu trong từng gian bếp nhỏ.

Jupiter Finn - mẫu xe số trang bị hệ thống phanh kết hợp UBS tại Việt Nam

Ngày 17-7, Yamaha Motor Việt Nam cho ra mắt Jupiter Finn thuộc phân khúc xe số, tiếp nối mẫu xe Jupiter vốn đã có ‘tuổi đời’ hơn 20 năm tại thị trường Việt.

Toyota Raize lần đầu bán vượt Kia Sonet

Tình trạng khan hàng tại đại lý khiến lượng xe giao khách của Kia Sonet trong tháng 3 không bằng Toyota Raize, trong khi tư vấn bán hàng cho biết số khách hàng chờ còn khá nhiều.

Chi tiết Toyota Avanza Premio số sàn giá 548 triệu đồng: Tăng option để thoát ế

Phiên bản số sàn Avanza Premio không thay đổi nhiều về trang bị so với số tự động, nhắm đến tập khách hàng coi trọng yếu tố kinh tế.

Giao hàng nhanh thời công nghệ 4.0

Trên thế giới, một số doanh nghiệp đã triển khai hình thức giao hàng áp dụng công nghệ hiện đại. Các giải pháp này không chỉ nâng cao trải nghiệm khách hàng mà còn giúp cải thiện lưu thông hàng hóa, dịch vụ của doanh nghiệp.

Ra mắt thị trường Việt sơn phun trên mọi chất liệu

Sơn phun có mặt trên thị trường nhiều năm đem đến sự tiện lợi, dễ dàng sử dụng cho người tiêu dùng.

Hội thảo “Thời khắc quyết định nhận thẻ xanh Mỹ cùng NYCRC”

Ngày 7-3 tại TP.HCM và 9-3 tại Hà Nội, USIS Group sẽ phối hợp cùng đối tác NYCRC (New York City Regional Center) tổ chức chuỗi hội thảo “Thời khắc quyết định nhận thẻ xanh Mỹ cùng NYCRC”.

Châu Á - Thái Bình Dương giúp Volkswagen lập kỉ lục bán xe

TTO - Volkswagen bán 898.700 xe trên toàn thế giới trong tháng 1-2018, riêng Châu Á - Thái Bình Dương đóng góp gần một nửa.

​Căn hộ thông minh đối mặt nhiều thách thức tại thị trường Việt

Dù chưa phổ biến nhưng hai năm gần đây, Hà Nội và TP.HCM đã xuất hiện một số dự án nhà ở thông minh (smarthome) có quy mô lớn và đồng bộ.

Dân "ái ngại” môtô PKL, trừ người mê phượt

TTO - Thị trường môtô Việt đầu năm 2016 chuẩn bị ra mắt nhiều dòng xe mới, đa đạng về chủng loại, giá cả với sự góp mặt của nhiều nhà sản xuất xe phân khối lớn (PKL).