Tag: thị trường Việt

Tổng giám đốc UNIQLO Việt Nam: Muốn trở thành thương hiệu không thể thiếu trong lòng người Việt

Sự kiện giới thiệu BST LifeWear Thu/Đông 2023 của UNIQLO với chủ đề "Modern Layering" vừa diễn ra với nhiều hoạt động thu hút tại Hà Nội.

Sức nóng từ thị trường 100 triệu dân

Với quy mô 100 triệu dân, Việt Nam có đủ yếu tố cho tăng trưởng dài hạn là cơ hội cho doanh nghiệp trong nước và cũng là niềm tin của các nhà đầu tư nước ngoài khi chọn Việt Nam để làm ăn lâu dài.

Ichiban - thương hiệu Nhật Bản chiếm lĩnh thị trường Việt hơn hai thập kỷ

Được hình thành và phát triển hơn 20 năm với các dòng sản phẩm đậu hũ và sữa đậu nành tươi, thương hiệu ICHIBAN với nhiều sản phẩm được nghiên cứu và phát triển đã chiếm lĩnh lòng tin của người tiêu dùng Việt như thế nào?

Doanh nghiệp 'đại bàng' Mỹ tìm hiểu thị trường Việt

Trong tuần này, hai phái đoàn gồm các tập đoàn lớn của Mỹ liên tiếp đến Việt Nam. Ngay sau phái đoàn Vietnam Business sẽ là doanh nghiệp Mỹ trong ngành y tế và khoa học đời sống.

Đọc báo cùng bạn 21-3: Doanh nghiệp 'đại bàng' Mỹ tìm hiểu thị trường Việt

Chương trình có nhiều thông tin cập nhật: 7 tấn ngà voi từ châu Phi nhập lậu vào Việt Nam; Xây dựng nghị quyết thí điểm cơ chế đặc thù cho TP.HCM; U23 Việt Nam sẵn sàng cho cữ dượt ở Doha Cup 2023; Trung Quốc - Nga xích lại gần nhau...

Một số tin tức đáng chú ý: Giá trị sản xuất nông nghiệp TP.HCM đạt hơn 19.035 tỉ đồng; Trung Quốc 'ăn nhiều', giá thanh long và sầu riêng neo cao; Chỉ có 7 ca COVID-19 mới...

Hành trình 20 năm góp vị bữa ăn Việt của Knorr

20 năm là hành trình của một thương hiệu quốc tế Knorr bước chân vào thị trường Việt tìm tòi và rồi trở thành một phần không thể thiếu trong từng gian bếp nhỏ.

Jupiter Finn - mẫu xe số trang bị hệ thống phanh kết hợp UBS tại Việt Nam

Ngày 17-7, Yamaha Motor Việt Nam cho ra mắt Jupiter Finn thuộc phân khúc xe số, tiếp nối mẫu xe Jupiter vốn đã có ‘tuổi đời’ hơn 20 năm tại thị trường Việt.

Toyota Raize lần đầu bán vượt Kia Sonet

Tình trạng khan hàng tại đại lý khiến lượng xe giao khách của Kia Sonet trong tháng 3 không bằng Toyota Raize, trong khi tư vấn bán hàng cho biết số khách hàng chờ còn khá nhiều.

Chi tiết Toyota Avanza Premio số sàn giá 548 triệu đồng: Tăng option để thoát ế

Phiên bản số sàn Avanza Premio không thay đổi nhiều về trang bị so với số tự động, nhắm đến tập khách hàng coi trọng yếu tố kinh tế.