Thứ 3, ngày 28 tháng 6 năm 2022

Sập giàn giáo khi đang tô tường, 4 người bị thương

22/05/2020 12:27 GMT+7

TTO - Ngày 22-5, trong lúc tô trát tường nhà thì bất ngờ giàn giáo từ tầng 2 đổ sập xuống tầng 1 làm 4 người bị thương nặng phải cấp cứu tại bệnh viện.

Sập giàn giáo khi đang tô tường, 4 người bị thương - Ảnh 1.

Khu vực xảy ra vụ tai nạn làm 4 thợ xây bị té ngã - Ảnh: LÂM THIÊN

Vụ tai nạn lao động nói trên xảy ra tại khu vực đường nội bộ D1, phường 5, TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên. Theo nhân chứng tại hiện trường, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 8h30 sáng nay. 

Vào thời điểm trên, có 4 người đứng trên giàn giáo cao để tô, trát tường nhà. Bất ngờ giàn giáo đổ sập từ tầng hai xuống tầng một với độ cao khoảng 3 mét. 

Vụ tai nạn làm thợ xây Nguyễn Tài Sý (50 tuổi) bị gãy hở xương cánh tay và 2 cẳng tay, Trần Minh Phương (52 tuổi) bị nứt xương sườn số 2 và có vết thương ở đầu, Phan Ngọc Chỉnh (48 tuổi) có vết thương cột sống cổ (cả 3 người đều trú tại xã Hòa Trị, huyện Phú Hòa) và anh Nguyễn Bá Lương (49 tuổi, trú tại xã Hòa Quang Bắc, huyện Phú Hòa) bị vỡ xương gót. 

Sập giàn giáo khi đang tô tường, 4 người bị thương - Ảnh 2.

Cả 4 người bị thương được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Yên - Ảnh: LÂM THIÊN

Bác sĩ Võ Chí Hậu - khoa cấp cứu Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Yên - cho biết: "Sau khi sức khỏe nạn nhân ổn định sẽ chuyển đến các khoa điều trị chuyên sâu để điều trị tiếp theo. Với tình trạng chấn thương như hiện nay, đa số bệnh nhân sẽ được chuyển đến khoa ngoại chấn thương".

Sau khi tiếp nhận thông tin về vụ tai nạn, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ tai nạn lao động và xử lý theo quy định của pháp luật.

Sập giàn giáo khi xây nhà, một người tử vong Sập giàn giáo khi xây nhà, một người tử vong

TTO - Trong lúc giúp bạn làm nhà, giàn giáo bị sập khiến ông Nguyễn Văn Bình (48 tuổi) rơi xuống đất và tử vong.

LÂM THIÊN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận