04/01/2023 12:50 GMT+7

Nhã Phương đi Sao nhập ngũ, Trường Giang hỏi: Ủa em bị điên hả?

Khi Nhã Phương thông báo tham gia Sao nhập ngũ 2023, Trường Giang nói: 'Ủa, em bị điên hả? Ở nhà đang sướng mà đi cực khổ chi vậy?'.

Nhã Phương đi Sao nhập ngũ, Trường Giang hỏi: Ủa em bị điên hả? - Ảnh 1.

Dàn sao trong chương trình Sao nhập ngũ 2023 - Ảnh: TRẦN MẶC

Năm nay, tiếp tục có nhiều nhân vật nổi tiếng tham gia Sao nhập ngũ. Đó là Nhã Phương, Thiên Ân, Trang Hí, Linh Ngọc Đàm, Diễm My 9X, Võ Hoàng Yến, Mai Âm Nhạc, Thùy Anh, ST Sơn Thạch, Nguyễn Trần Duy Nhất.

Chương trình họp báo ra mắt sáng 4-1 tại TP.HCM.

Nhã Phương: Trường Giang không dám tham gia Sao nhập ngũ

Đang có con nhỏ, Nhã Phương vẫn quyết tâm tham gia Sao nhập ngũ để mang đến một hình ảnh mới trong mắt khán giả.

Nhã Phương chia sẻ: "Lúc coi mẹ chiến đấu hay bắn súng, con gái tôi không nhận ra mẹ. Lúc sau lên xe, mọi người nói chuyện với nhau thoải mái, con mới nhận ra mẹ. Đi chương trình về, câu đầu tiên con gái hỏi tôi là: Ủa, mặt mẹ sao vậy? Lúc đó tôi cũng tàn tạ, cháy da, te tua dữ lắm".

Nhưng Nhã Phương khẳng định nếu xem chương trình, con gái cô sẽ tự hào về mẹ.

Nhã Phương đi Sao nhập ngũ, Trường Giang hỏi: Ủa em bị điên hả? - Ảnh 2.

Nhã Phương kể về việc tham gia Sao nhập ngũ 2023 - Ảnh: TRẦN MẶC

Nhã Phương được hỏi về việc có mời Trường Giang tham gia chương trình năm sau không. Cô nói: "Ảnh không dám chơi đâu. Có muốn dụ dỗ cũng không được. Lúc tôi thông báo tham gia Sao nhập ngũ, ảnh bảo: Ủa, em bị điên hả? Ở nhà đang sướng mà đi cực khổ chi vậy? Đó là câu ảnh nói đó. Nhưng ảnh luôn ở bên cạnh động viên tôi".

Thiên Ân: Không phút giây nào tôi không cười ở Sao nhập ngũ

Hoa hậu Thiên Ân nói: "Sau khi trở về từ Miss Grand Vietnam và Miss Grand International, tôi chưa kịp nhả nắng luôn. Nên trông tôi như bóng đêm.

Nhưng sức khỏe không liên quan đến máu chiến của tôi. Khi nhìn gương mặt của các đồng chí, không phút giây nào tôi không cười. Các đồng chí rất tấu hài. Tôi cười muốn xỉu. Chỉ có những ngày đầu chưa hòa nhập được là tôi hơi buồn".

Nhã Phương đi Sao nhập ngũ, Trường Giang hỏi: Ủa em bị điên hả? - Ảnh 3.

Hoa hậu Thiên Ân trong họp báo Sao nhập ngũ 2023 - Ảnh: TRẦN MẶC

Nguyễn Trần Duy Nhất là võ sĩ muay Thái đầu tiên tham gia Sao nhập ngũ. Trước đây, chương trình hầu như chỉ mời các nhân vật trong giới giải trí tham gia.

Nguyễn Trần Duy Nhất được hỏi: "Trình độ võ sĩ quốc tế liệu có khiến anh "out trình" trong chương trình năm nay?". 

Duy Nhất cho biết có nhiều thử thách "từ bất ngờ này đến bất ngờ khác" nên anh phải nỗ lực để vượt qua. Anh cũng nhận thấy sự quyết tâm và tinh thần đồng đội của những nhân vật khác.

Nhã Phương đi Sao nhập ngũ, Trường Giang hỏi: Ủa em bị điên hả? - Ảnh 4.

Nguyễn Trần Duy Nhất và ST Sơn Thạch - Ảnh: TRẦN MẶC

Ra mắt vào tháng 1-2017, Sao nhập ngũ do Viettel Media sản xuất. Sau 6 năm với 13 mùa (tính cả mùa này), chương trình quy tụ 59 nghệ sĩ tại 10 đơn vị quân đội. Năm nay, chương trình lên sóng VTV7.

Sao nhập ngũ 2023 trở lại với tên gọi "Những chiến binh của biển". Các cô gái sẽ nhập ngũ đặc công biển và phải bơi, lặn rất nhiều. Đây là một trong những nội dung khó nhất của Sao nhập ngũ từ trước đến nay.

Nhã Phương đi Sao nhập ngũ, Trường Giang hỏi: Ủa em bị điên hả? - Ảnh 5.

Diễm My 9X cho biết phải bơi, lặn nhiều trong Sao nhập ngũ 2023 - Ảnh: TRẦN MẶC

Chương trình năm nay thay đổi định dạng so với 12 mùa trước. Các số trước gây cảm giác dễ đoán và quen thuộc, nên mùa này sẽ có khóa huấn luyện đặc biệt với những trận đánh chuyên nghiệp và cả những cú "twist" khó đoán.

Võ Hoàng Yến, Nhã Phương, Thiên Ân tham gia Sao nhập ngũ 2023Võ Hoàng Yến, Nhã Phương, Thiên Ân tham gia Sao nhập ngũ 2023

Võ Hoàng Yến, Nhã Phương, Thiên Ân tham gia Sao nhập ngũ 2023; Việt Nam lần đầu tổ chức Hoa hậu và Nam vương Siêu mẫu thể hình thế giới 2023; Quốc Hưng bất ngờ ra mắt album nhạc tình... là những tin tức được quan tâm ngày 2-1.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên