Thứ 4, ngày 6 tháng 7 năm 2022

Sao Man Utd thành người hùng vì ra tay bắt cướp

25/08/2020 05:18 GMT+7

TTO - Trung vệ CLB Man Utd Victor Lindelof được tung hô như người hùng sau hành động nghĩa hiệp mới đây.

Sao Man Utd thành người hùng vì ra tay bắt cướp - Ảnh 1.

Victor Lindelof tham gia bắt cướp tại quê nhà - Ảnh: GETTY IMAGES

Tờ Aftonbladet (Thụy Điển) cho biết vụ việc xảy ra vào ngày 24-8. Khi Victor Lindelof cùng vợ đang đi dạo tại thành phố Vasteras thì chứng kiến một người lạ mặt cướp của từ một cụ già 90 tuổi.

Rất nhanh, trung vệ của Man Utd đã rượt theo tên cướp và khống chế người này suốt 5 phút trước khi cảnh sát xuất hiện. Ban đầu, thông báo từ cảnh sát địa phương chỉ nói: "Người đã tham gia bắt cướp rất có thể trạng tốt".

Nhưng những người xung quanh chứng kiến vụ việc đều xác nhận đó là Lindelof. Các tờ báo ở Thụy Điển cũng khẳng định trung vệ sinh năm 1994 là người ra tay nghĩa hiệp.

Nhờ hành động này là Lindelof được tung hô như một người hùng. Và ngay lập tức, Lindelof được các tờ lá cải đem ra so sánh với một đồng đội tại Man Utd là Harry Maguire. Cùng đang nghỉ ngơi, nhưng trong khi Lindelof có hành động dũng cảm bắt cướp thì Maguire lại dính vào rắc rối với chính quyền Hi Lạp.

Hiện tại, Lindelof đang tận hưởng quãng thời gian ngắn ngủi tại quê nhà Thụy Điển trước khi trở lại với các giải đấu. Mùa giải vừa qua khá đáng quên khi anh cùng "Quỷ đỏ" phải chịu cảnh trắng tay.

Harry Maguire bị cảnh sát Hi Lạp bắt vì... uýnh lộn Harry Maguire bị cảnh sát Hi Lạp bắt vì... uýnh lộn

TTO - CLB Manchester United (Man Utd) chiều 21-8 cho biết đã nắm được thông tin liên quan đến rắc rối giữa Harry Maguire với cảnh sát Hi Lạp.

ĐỨC KHUÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận