Tag: sang tên

Mua xe đứng tên công ty, nay công ty phá sản, làm sao sang tên?

Tôi mua xe đứng tên công ty nhưng công ty phá sản, không tìm được chủ cũ. Tôi cần làm thủ tục gì để có thể sang tên chính chủ?

Sang tên xe máy, bấm được biển số 777.77

Anh Q.C.X. đã bấm được biển số 777.77 cho xe Exciter của mình tại trụ sở Công an TP Cà Mau.

Không sang tên được vì giấy tờ ghi đất trống nhưng thực tế lại có nhà

TTO - Nhiều trường hợp nhà đất không có quyết định ngăn chặn nhưng không thể sang tên được do hiện trạng khác với giấy chủ quyền hoặc đã được tòa án thông báo về việc thụ lý một vụ án có liên quan...

Mua bán xe không sang tên sẽ bị phạt?

TTO - Trung tướng Vũ Đỗ Anh Dũng - cục trưởng Cục CSGT (Bộ Công an) - vừa cho biết đơn vị đang nghiên cứu để đề xuất hoàn thiện quy định xử lý nghiêm các trường hợp mua bán xe, sang tên đổi chủ không nộp lại đăng ký.

Thủ tục và chi phí đổi biển số tỉnh về Hà Nội và TP.HCM

TTO - Tôi định mua lại xe đã qua sử dụng của một người ở Bình Dương.

Không dừng xe chỉ để kiểm tra “chính chủ”

TTO - Nhiều người dân đang lo lắng trước thông tin từ ngày 1-1-2017, người sử dụng môtô, xe gắn máy hoặc những người là chủ xe mà không làm thủ tục đăng ký sang tên đổi chủ sẽ bị xử phạt.

Xe cũ biển số đẹp, độc giá trên trời

TT - Từ ngày 2-4, Công an TP.HCM trở lại bấm nút chọn biển số xe máy từ kho số do Bộ Công an quản lý, nhiều bạn đọc phản ảnh đã xuất hiện tình trạng “cò xe” rao bán các loại xe máy cũ có biển số đẹp.

Hoàn công phần xây dựng sai phép để sang tên

TTO - * Tôi mua căn nhà ở Q.4 (TP.HCM), đã làm hợp đồng mua bán và đóng thuế trước bạ. Trong khi chờ đăng bộ sang tên tôi có xin sữa chữa gác gỗ thành vật liệu hỗn hợp nhưng không thay đổi diện tích.

Sang nhượng một phần thửa đất phải làm 2 thủ tục

TT - Vợ tôi sang tên một phần miếng đất tại đường Nguyễn Thị Tú, P.Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân (TP.HCM) cho người chị.

Khổ vì mua xe thanh lý

TT - Bà T.T.P.T. ở phường 4, TP Mỹ Tho (tỉnh Tiền Giang) phản ảnh ngày 9-1 bà trúng đấu giá mua hai chiếc ôtô của Chi cục Quản lý thị trường (QLTT) tỉnh Tiền Giang do Trung tâm dịch vụ bán đấu giá Sở Tư pháp tổ chức.