Ấn tượng Việt Nam Ấn tượng Việt Nam Ấn tượng Việt Nam
07/07/2022 08:00 GMT+7

Sáng tạo dựa trên xu hướng du lịch nước ngoài của người Việt

QUỲNH ANH - Q.Đ
QUỲNH ANH - Q.Đ

Sau đại dịch COVID-19, xu hướng du lịch nước ngoài đang tăng cao trở lại. Làm cách nào để có chuyến du lịch khám phá thế giới trọn vẹn sau thời gian dài?

Sáng tạo dựa trên xu hướng du lịch nước ngoài của người Việt - Ảnh 1.

Ứng dụng Travelner sở hữu những tính năng về vé máy bay và dịch vụ lưu trú

Giải pháp đáp ứng xu hướng du lịch quốc tế

Travelner là thương hiệu Việt mang đến người dùng những trải nghiệm du lịch ấn tượng với nền tảng thông tin đa dạng, tính năng tiện dụng và sự thấu hiểu về các thị trường. 

Được nghiên cứu và phát triển dựa trên thói quen du lịch của người Việt Nam lẫn quốc tế, Travelner sở hữu những tính năng thông minh về vé máy bay và dịch vụ lưu trú. 

Bên cạnh đó, việc thanh toán trực tuyến và các dịch vụ tư vấn được thực hiện cực kỳ dễ dàng giữa các quốc gia khác nhau.

Là một người bận rộn nhưng ưa thích du lịch khám phá thế giới, bạn có thể tìm kiếm thông tin về tất cả chặng bay dành cho người Việt Nam đi du lịch nước ngoài, hay du khách quốc tế đến với Việt Nam, tại nền tảng du lịch trực tuyến như Travelner. Những khu nghỉ dưỡng sang trọng, khách sạn hiện đại, homestay tiện nghi cũng được tìm kiếm và thao tác đặt phòng dễ dàng cùng với ứng dụng Travelner.

Một điều quan trọng đáng lưu tâm khi đi du lịch nước ngoài chính là các gói bảo hiểm du lịch cho những trường hợp không mong muốn. Thông tin về mức chi trả và quyền lợi của các gói bảo hiểm du lịch cũng được cung cấp đầy đủ bởi Travelner.

Sáng tạo dựa trên xu hướng du lịch nước ngoài của người Việt - Ảnh 2.

Ông Lê Hùng Anh (phải), tổng giám đốc điều hành Travelner, đồng hành cùng những sản phẩm du lịch độc đáo

Sáng tạo dựa trên thói quen du lịch của người Việt Nam

Với xu hướng người Việt Nam đi du lịch nước ngoài trong mỗi dịp hè, lượng khách đặt vé máy bay và đặt phòng nghỉ dưỡng tăng đột biến ở nhiều nơi. Các nền tảng trực tuyến sẽ là giải pháp tiện lợi cho du khách với các tính năng ưu việt được tích hợp trong cùng một ứng dụng.

Nắm bắt thói quen du lịch của người Việt Nam cũng như du khách quốc tế vào mỗi dịp hè, đại diện của Travelner phối hợp cùng các doanh nghiệp lữ hành trong nước cùng nhau tạo ra những sản phẩm du lịch chất lượng, những điểm đến kỳ thú và chương trình ưu đãi hấp dẫn. 

Có thể kể đến những sản phẩm độc đáo như du lịch mạo hiểm Jungle Boss kết hợp với nền tảng công nghệ, vừa tham gia gọi vốn tại chương trình Shark Tank Việt Nam mùa 5. 

Sự xuất hiện lần đầu tiên của Shark Lê Hùng Anh - tổng giám đốc điều hành của Travelner - với tư cách nhà đầu tư hứa hẹn mang đến nhiều sự kết hợp thú vị cho tương lai ngành du lịch Việt Nam.

Bên cạnh nền tảng thông tin đa dạng, giao diện dễ sử dụng, thao tác nhanh chóng đem lại sự tiện lợi, Travelner còn mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cùng nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt cho du khách vào mùa hè năm nay. 

Với sự cải tiến và đổi mới không ngừng, Travelner hứa hẹn sẽ là cẩm nang du lịch nước ngoài đồng hành cùng người Việt trong mọi chuyến đi.

Tìm hiểu thêm về Travelner tại trang web: Travelner.com

Travelner Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 3, Vincom+ Nam Long, 71 Trần Trọng Cung, Tân Thuận Đông, Q.7, TP. HCM, Việt Nam

Hotline: 1900638352

Website: www.travelner.com | Email: support@travelner.com

Sáng tạo dựa trên xu hướng du lịch nước ngoài của người Việt - Ảnh 4.
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất