Sáng nay 5-7, báo Tuổi Trẻ tổ chức tư vấn tuyển sinh tại Khánh Hòa

05/07/2020 05:59 GMT+7

TTO - Sáng nay 5-7, Chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2020 của báo Tuổi Trẻ tiếp tục diễn ra tại Trường ĐH Khánh Hòa (đường Nguyễn Chánh, TP Nha Trang, Khánh Hoà).

Sáng nay 5-7, báo Tuổi Trẻ tổ chức tư vấn tuyển sinh tại Khánh Hòa - Ảnh 1.

Thí sinh dự chương trình tư vấn - hướng nghiệp 2020 tại Đắk Lắk - Ảnh: TRUNG TÂN

Chương trình có sự tham gia của Bộ GD-ĐT, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, các trường đại học ở TP.HCM, Khánh Hòa, Đắk Lắk...Bên cạnh đó, tại chương trình này còn có hàng chục gian tư vấn với đại diện các trường ĐH, CĐ sẽ cung cấp cho thí sinh, phụ huynh phương án xét tuyển trong năm nay.

Đến nay, các thí sinh đều đã hoàn thành việc nộp hồ sơ đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT năm 2020 và đăng ký xét tuyển ĐH, CĐ. Mối quan tâm lớn nhất của thí sinh hiện nay là thông tin đề thi sẽ được ra theo hướng nào, mức độ khó dễ ra sao và đặc biệt là những kinh nghiệm làm bài các môn thi thế nào để đạt điểm cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay.

Ngoài ra, hiện vẫn còn không ít băn khoăn của thí sinh về việc lựa chọn ngành học. Tất cả câu hỏi này sẽ được đại diện Bộ GD-ĐT, ban tư vấn cũng như đại diện các trường ĐH, CĐ giải đáp cặn kẽ cho thí sinh, phụ huynh...

Sáng nay 4-7, báo Tuổi Trẻ tổ chức tư vấn tuyển sinh tại Đắk Lắk Sáng nay 4-7, báo Tuổi Trẻ tổ chức tư vấn tuyển sinh tại Đắk Lắk

TTO - Sáng nay 4-7, Chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2020 của báo Tuổi Trẻ diễn ra tại Trường ĐH Buôn Ma Thuột (đường Hà Huy Tập, thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk).

TUỔI TRẺ
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận