Tag: sản xuất thực phẩm

Phạt một công ty 11 tỉ đồng vì dùng chất cấm, vi phạm liên quan thực phẩm chức năng

Công ty TNHH sản xuất - Y dược phẩm Vĩnh Điển có sử dụng chất cấm trong sản xuất, chế biến thực phẩm chức năng.

Bí quyết thành công của một tập đoàn quốc tế tại Việt Nam

Rich's - thương hiệu quốc tế nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm, đã gặt hái thành công đáng kể tại thị trường Việt Nam.

Tổng lãnh sự Mỹ hào hứng xem làm bánh trung thu xuất khẩu qua Mỹ

Bà Susan Burns, tổng lãnh sự Mỹ tại TP.HCM, hào hứng khi mục sở thị dây chuyền sản xuất bánh trung thu tại Công ty ABC Bakery. Nhiều sản phẩm như bánh trung thu thanh long, phô mai, việt quất được chọn xuất khẩu qua Mỹ.

Thành lập Trung tâm đổi mới Bloom. tại Bình Dương

Bloom. là Trung tâm đổi mới toàn cầu trong ngành thực phẩm và đồ uống (F&B) Việt Nam, được thành lập dưới sự hợp tác của Tetra Pak và DenEast.

Sống vui khỏe dù mắc bệnh ung thư

Ung thư vẫn luôn là mối quan tâm trên toàn cầu. Vậy câu hỏi đặt ra là: Làm thế nào để người bệnh điều trị đủ các phác đồ đã định mà vẫn giữ được sức khỏe một cách tối ưu.

Mua măng cụt Lái Thiêu, quýt Đồng Tháp, quần áo giảm giá... tại hội chợ 250 gian hàng

Ngay trong ngày đầu khai mạc, Diễn đàn và Hội chợ Xuất khẩu TP.HCM với quy mô hơn 250 gian hàng đã thu hút đông đảo khách hàng đến trải nghiệm, mua sắm thực phẩm và kết nối giao thương.

UAE trồng lúa mì trên sa mạc để cải thiện an ninh lương thực

Chính phủ UAE đã xây dựng một trang trại rộng 400ha ở thị trấn Mleiha của Sharjah để trồng lúa mì và sử dụng nước khử muối để tưới tiêu.

Qatar cấm thực phẩm làm từ côn trùng

Qatar đã thông báo lệnh cấm tiêu thụ côn trùng vì lý do tôn giáo, sau khi Liên minh châu Âu (EU) bổ sung một số sản phẩm mới vào danh sách thực phẩm được phê duyệt.

FPT Retail cùng đối tác Nhật Bản hợp tác đầu tư nhà máy thực phẩm bảo vệ sức khoẻ

Ngày 19-12, Công ty cổ phần bán lẻ FPT (FPT Retail), Pharma Foods International (PFI) và Sato Connect Gate (SCGate) đã ký Biên Bản Ghi Nhớ hợp tác đầu tư nhà máy sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khoẻ.

Coca-Cola Việt Nam ra mắt chai làm từ nhựa tái chế

Ngày 28-9, Coca-Cola Việt Nam ra mắt bao bì làm từ 100% nhựa PET tái chế* (rPET) trên toàn quốc, hướng đến giảm sử dụng hơn 2.000 tấn nhựa mới tại Việt Nam mỗi năm.