Tag: sản xuất smartphone

Doanh số smartphone 5G tăng bùng nổ, Bkav cũng công bố nhập cuộc

TTO - Hãng nghiên cứu thị trường Strategy Analytics vừa công bố thống kê doanh số smartphone 5G trên toàn thế giới, với sự tăng trưởng đến hàng trăm phần trăm, có hãng tăng đến hơn 1.000%.

LG Hải Phòng nói thông tin rao bán nhà máy 2.000 tỉ đồng là chưa chính xác

TTO - Đại diện LG tại Hải Phòng cho biết thông tin rao bán nhà máy sản xuất điện thoại tại thành phố cảng chưa chính xác. Thời gian tới, sản phẩm điện thoại tạm dừng sản xuất nhưng hiện LG vẫn đang mở rộng nhà xưởng để sản xuất mặt hàng khác.

Hải Phòng chưa nhận được thông báo của LG về việc bán nhà máy sản xuất smartphone

TTO - Lãnh đạo Ban quản lý các khu kinh tế thành phố Hải Phòng cho biết hiện vẫn chưa nhận được thông báo chính thức nào của Tập đoàn LG, về việc sẽ bán nhà máy sản xuất smartphone đóng trên địa bàn thành phố này.

Bkav sản xuất điện thoại 4G giá dưới 1 triệu đồng

TTO - Ngày 10-6, Công ty Bkav công bố sản xuất dòng điện thoại Feature Phone 4G - C85 tới tay người dùng với giá chưa tới 1 triệu đồng.

Xác định lộ trình phổ cập smartphone giá rẻ cho người dân

TTO - Đánh giá tác động việc tắt sóng mạng di động công nghệ cũ, xác định rõ lộ trình phù hợp với phổ cập smartphone giá rẻ (tương thích 5G) bảo đảm thuận lợi cho người dân dùng các dịch vụ số.

Các ông lớn tiếp tục ‘tháo chạy’ khỏi Trung Quốc

TTO - Sau khi Samsung đóng cửa nhà máy cuối cùng tại Trung Quốc, các tập đoàn công nghệ nổi tiếng khác như Nitendo và Google cũng đang tìm ‘lối thoát’.

Quy trình sản xuất smartphone tại nhà máy của OPPO

Trước khi chính thức đến tay người tiêu dùng, các mẫu smartphone OPPO đều phải trải qua một quy trình sản xuất và kiểm tra chất lượng vô cùng nghiêm ngặt.

5 mẹo sạc smartphone giúp tăng tuổi thọ pin

Pin là một trong những vấn đề được người dùng smartphone khá quan tâm. Dưới đây là một số mẹo nhỏ để tăng tuổi thọ và thời lượng sử dụng pin.

Tiết lộ hãng sản xuất smartphone quét vân tay dưới màn hình

TTO - Đầu tuần, Synaptics thông báo sẽ chuyển giao công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình cho một hãng sản xuất smartphone và danh tính của hãng sản xuất đó giờ đây đã được tiết lộ: Vivo.

Mẫu điện thoại bắt chước Samsung của Xiaomi cũng phát nổ

TTO - Mẫu smartphone Redmi Note 4 của Xiaomi được cho là sản phẩm bắt chước Galaxy Note 7 của Samsung vừa phát nổ trong túi quần người dùng.