08/05/2022 10:19 GMT+7

Sân Việt Trì thay bóng đèn cho trận U23 Việt Nam - U23 Philippines

NGUYÊN KHÔI
NGUYÊN KHÔI

TTO - Trước trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Philippines ở lượt thứ 2 bảng A SEA Games 31 diễn ra vào tối nay (8-5), ban tổ chức sân Việt Trì (Phú Thọ) đã kiểm tra và tiến hành thay những bóng đèn hỏng nhằm bảo đảm ánh sáng cho trận đấu.

Sân Việt Trì thay bóng đèn cho trận U23 Việt Nam - U23 Philippines - Ảnh 1.

Giàn đèn trên sân Việt Trì ở trận mở màn SEA Games 31 giữa U23 Việt Nam và U23 Indonesia - Ảnh: N.K

Trước SEA Games 31, sân Việt Trì đã tu sửa hệ thống chiếu sáng nhằm sẵn sàng cho các trận tranh tài ở bảng A lẫn bán kết.

Ở lượt trận mở màn hôm 6-5, giàn đèn trên sân Việt Trì đã hoạt động tốt trong trận đấu giữa U23 Việt Nam thắng U23 Indonesia 3-0. Tuy nhiên, nhằm bảo đảm cho ánh sáng luôn tốt cho lượt trận thứ 2 diễn ra vào hôm nay (8-5), ban tổ chức sân lại một lần nữa tiến hành kiểm tra các giàn đèn vào hôm qua (7-5).

Sân Việt Trì thay bóng đèn cho trận U23 Việt Nam - U23 Philippines - Ảnh 2.

Giàn đèn sân Việt Trì nhìn từ bên ngoài sân - Ảnh: N.K

Ban tổ chức sân Việt Trì đã bật từng giàn đèn một lên để kiểm tra. Bóng đèn nào hư sẽ được thay thế. Một xe cẩu nâng chuyên dụng sẽ đưa nhân viên lên trên giàn đèn để kiểm tra. Một nhân viên khác ở dưới điều khiển thang và hỗ trợ dưới mặt đất.

Theo thống kê, ngoài 1 giàn đèn không bị cháy bóng nào, 3 giàn đèn còn lại có tổng cộng 10 bóng hỏng cần phải thay. Ngoài việc kiểm tra và thay thế bóng hỏng, máy phát điện dự phòng cho giàn đèn cũng được kiểm tra kỹ lưỡng.

Rõ ràng, sự cẩn thận này của ban tổ chức sân Việt Trì là không thừa bởi ở trận giao hữu lượt đi giữa U23 Việt Nam và U20 Hàn Quốc hôm 19-4, sân Việt Trì đã từng xảy ra sự cố tắt nhiều bóng đèn.

Sân Việt Trì thay bóng đèn cho trận U23 Việt Nam - U23 Philippines - Ảnh 3.

Đội trưởng U23 Philippines: Đội trưởng U23 Philippines: 'Chúng tôi sẽ khiến U23 Việt Nam có trận đấu vất vả'

TTO - Phát biểu trước buổi tập trên sân Tam Nông (Phú Thọ) chiều 7-5, đội trưởng đội tuyển U23 Philippines Stephan Schrock cho biết anh khá ấn tượng với U23 Việt Nam nhưng sẽ khiến đoàn quân của HLV Park Hang Seo có trận đấu vất vả.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Chủ đề: bóng đá SEA Games 31