Sàn thương mại điện tử Azibai cho hội người khuyết tật tại Cần Thơ

08/12/2017 15:30 GMT+7

Ban Chấp hành Hội Người Khuyết Tật TP.Cần Thơ đã tổ chức Lễ Kỷ niệm Ngày Quốc tế người khuyết tật và Tổng kết kết quả hoạt động năm 2017, phương hướng nhiệm vụ năm 2018.

Sàn thương mại điện tử Azibai cho hội người khuyết tật tại Cần Thơ - Ảnh 1.

Tại buổi lễ, đại diện Công ty Cổ Phần Công Nghệ Mọi Người Cùng Vui, Mạng Xã Hội Kinh Doanh - Sàn Thương Mại Điện Tử Azibai, bà Nguyễn Thu Sang – Giám đốc Truyền thông Azibai đã chính thức ký tặng gói Profesional trị giá 60 triệu đồng và chuyển giao công nghệ Mạng Xã Hội Kinh Doanh – Sàn Thương Mại Điện Tử Azibai cho Hội Người Khuyết Tật TP Cần Thơ, nhằm đưa ứng dụng Mạng Xã Hội Kinh Doanh Azibai vào Hội, từ đó tạo ra việc làm cho những người khuyết tật bằng ứng dụng kinh doanh online đơn giản của Azibai.

Sàn thương mại điện tử Azibai cho hội người khuyết tật tại Cần Thơ - Ảnh 2.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết trao tặng và chuyển giao, cô Bùi Thị Hồng Nga (Chủ tịch Hội người khuyết tật thành phố Cần Thơ) bày tỏ cảm ơn sâu sắc tới Azibai. Azibai đã tạo ra điều kiện việc làm tốt nhất cho những người khuyết tật. Từ nay trở đi, những người kém may mắn hoàn toàn có thể tự kiếm tiền cho mình bằng công nghệ bán hàng đơn giản của Azibai, góp phần giảm gánh nặng cho xã hội cũng như tạo thêm ý nghĩa sống cho chính bản thân họ.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận