Tag: sân thi đấu

Sân xấu vẫn là vấn đề của V-League

Chất lượng mặt sân thi đấu vẫn là vấn đề với các CLB tham dự V-League 2022-2024. Chưa kể tình trạng ba đội phải đá chung một sân nhà.

TP.HCM sẽ xây nhiều sân thi đấu nghìn tỉ

Dự án xây mới sân vận động chính có sức chứa 50.000 chỗ, có bố trí đường chạy điền kinh tại TP Thủ Đức với diện tích gần 11ha được kỳ vọng rất nhiều.

Bệnh viện dã chiến Đà Nẵng có thể đón hàng ngàn bệnh nhân

TTO - Dự kiến bệnh viện dã chiến đặt tại Cung thể thao Tiên Sơn có thể bố trí hàng ngàn giường bệnh nếu sử dụng mặt bằng sân thi đấu và các hành lang cũng như cải tạo lại các khán đài.

Trời mưa, đội tuyển điền kinh Việt Nam phải tập chạy...  trong nhà

TTO - Chiều 3-12, do ảnh hưởng của siêu bão Kammuri khiến trời đổ mưa tại khu vực Clark. Vì thế, đội tuyển điền kinh Việt Nam phải tập trong nhà và các khu vực hành lang SVĐ trung tâm tại tổ hợp thể thao New Clark City.

Sân thi đấu điền kinh đẹp 'long lanh' sẵn sàng cho SEA Games 30

TTO - Ngày 3-12, đội tuyển điền kinh Việt Nam sẽ lên đường sang Philippines tham dự SEA Games 30. Để chuẩn bị cho việc tập luyện và thi đấu môn điền kinh, sân vận động chính tại tổ hợp thể thao New Clark City đã sẵn sàng đón các VĐV.

Tuyết ngừng rơi, nơi U23 Việt Nam thi đấu chung kết ấm dần

TTO - Trợ lý ngôn ngữ đội tuyển U23 Việt Nam Lê Huy Khoa cho biết đến sáng 26-1, tuyết đã ngừng rơi tại Thường Châu, hoạt động luyện tập của các cầu thủ diễn ra bình thường.

SHB Đà Nẵng lo không có sân thi đấu

TT - Việc Tập đoàn Thiên Thanh yêu cầu trả sân Chi Lăng (Đà Nẵng) vào cuối tháng 8 này khiến CLB SHB Đà Nẵng lo lắng vì khả năng không có sân thi đấu mùa giải tới.