Tag: san sẻ khó khăn

Nỗ lực chung tay vì cộng đồng qua hành trình Long Châu sẻ chia

Chương trình “Long Châu sẻ chia” của Chuỗi nhà thuốc FPT Long Châu đã quay trở lại, với mục tiêu tiếp tục lan tỏa những nghĩa cử cao đẹp nhằm hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn trên toàn quốc.

ShopeeFood  kêu gọi san sẻ khó khăn với phụ nữ và trẻ em

Nằm trong khuôn khổ sự kiện 'Kết nối yêu thương’, ShopeeFood phối hợp cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ TP.HCM kêu gọi người dùng đặt mua các giỏ quà từ ngày 16.10 đến 19.10 trên ứng dụng của ShopeeFood.

Một trường tư thục ở TP.HCM không tăng học phí suốt 4 học kỳ

Từ thời điểm bùng dịch năm trước, nhà trường đã không tăng học phí nhằm san sẻ khó khăn với phụ huynh, sinh viên.

2 sinh viên nghèo 'nuôi ước mơ đến giảng đường' đã nhận được 27 triệu đồng

TTO - Công an TP Long Xuyên và huyện Châu Thành đã tìm đến tận nhà để trao tặng các nhu yếu phẩm và 10 triệu đồng cho 2 tân sinh viên trong bài “Những đứa con miền Tây chật vật nuôi ước mơ giảng đường” mà Tuổi Trẻ Online đã thông tin.

Vinamilk trợ giá mùa dịch bằng cách hỗ trợ quà tặng gần 170 tỉ đồng

Mong muốn san sẻ khó khăn mùa dịch, trong tháng sinh nhật công ty (tháng 8-2021), Vinamilk thực hiện chương trình hỗ trợ quà tặng nhằm trợ giá cho người tiêu dùng trên nhiều loại sản phẩm dinh dưỡng thiết yếu. Giá trị gói hỗ trợ gần 170 tỉ đồng.

Gặp lại người hùng cứu người trong lũ dữ

TTO - Đại diện báo Tuổi Trẻ tại Quảng Bình vừa đến xã Hưng Trạch (huyện Bố Trạch, Quảng Bình) trao tận tay hơn 390 triệu đồng cho anh Phạm Văn Thuận - người hùng từng cứu 8 người trong lũ dữ năm 2010, bốn năm nay bị tai nạn nằm liệt giường.