16/10/2021 08:00 GMT+7

ShopeeFood kêu gọi san sẻ khó khăn với phụ nữ và trẻ em

T.D.V - T.T
T.D.V - T.T

Nằm trong khuôn khổ sự kiện 'Kết nối yêu thương’, ShopeeFood phối hợp cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ TP.HCM kêu gọi người dùng đặt mua các giỏ quà từ ngày 16.10 đến 19.10 trên ứng dụng của ShopeeFood.

Bao gồm các nhu yếu phẩm gửi tặng đến phụ nữ và trẻ em gặp khó khăn vì ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 nhân ngày Lương thực thế giới và ngày Phụ nữ Việt Nam.

ShopeeFood  kêu gọi san sẻ khó khăn với phụ nữ và trẻ em - Ảnh 1.

Theo đó, người dùng có thể đặt mua trước các "Giỏ quà san sẻ" trên nền tảng ShopeeFood và thanh toán bằng hình thức không tiền mặt thông qua ví ShopeePay và thẻ ATM. Mỗi giỏ quà bao gồm các mặt hàng nhu yếu phẩm như: Gạo, nui, nước mắm, mì tôm… với giá trị lên đến 300.000 đồng. Sau khi thanh toán thành công, đơn hàng sẽ được xác nhận. Danh sách người mua ủng hộ cùng số lượng giỏ quà do ShopeeFood ghi nhận và sẽ được công bố trên nền tảng ShopeeFood sau khi chương trình kết thúc.

Từ ngày 20-10, Hội Liên hiệp Phụ nữ TP.HCM sẽ trao tặng các giỏ quà đến tận tay những hoàn cảnh phụ nữ và trẻ em khó khăn vì ảnh hưởng của dịch COVID-19 trên địa bàn thành phố kịp thời nhất để cùng hòa chung không khí ngày Phụ nữ Việt Nam năm nay.

ShopeeFood  kêu gọi san sẻ khó khăn với phụ nữ và trẻ em - Ảnh 2.

Cùng chung mong muốn, chương trình "Giỏ quà san sẻ" là hoạt động nằm trong sự kiện "Kết nối yêu thương" của ShopeeFood gồm các chương trình hỗ trợ, tiếp sức cho người dùng và đối tác tài xế, nhà hàng, quán ăn, cửa hàng và rộng hơn là cộng đồng Việt Nam. Tham khảo tại: https://bit.ly/3FPmUTJ.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên