Thứ 7, ngày 2 tháng 7 năm 2022
-
Bộ Y tế yêu cầu các cơ sở y tế không từ chối sản phụ mắc COVID-19
TTO - Trước tình trạng một số cơ sở y tế đùn đẩy, từ chối chăm sóc sản phụ mắc COVID-19, ngày 18-1, Bộ Y tế có văn bản yêu cầu sở y tế các tỉnh, thành phố chấn chỉnh công tác chăm sóc phụ nữ có thai và trẻ sơ sinh trong bối cảnh dịch bệnh.
-
Hơn 1 tháng hoạt động, Trung tâm hồi sức Bệnh viện 175 thực hiện thành công 7 ca ECMO
TTO - Trong 7 ca cấp cứu vừa được Trung tâm hồi sức Bệnh viện Quân y 175 đặt ECMO (oxy hóa máu qua màng ngoài cơ thể) thành công, có 6 bệnh nhân là sản phụ. Ca đặt ECMO mới nhất vừa được thực hiện tối 26-8.
-
Hai sản phụ mắc COVID-19 suy hô hấp được mổ bắt con thành công
TTO - Bệnh viện Bệnh nhiệt đới trung ương vừa mổ bắt con thành công cho 2 sản phụ tại Hà Tĩnh mắc COVID-19 bị suy hô hấp trong ngày 13-8.
-
Sản phụ dương tính với COVID-19 chuyển dạ, bác sĩ mổ gấp
TTO - Khoa ngoại sản Bệnh viện Bệnh nhiệt đới trung ương đã mổ cấp cứu thành công cho một phụ nữ mang thai 38 tuần tuổi, đang dương tính với COVID-19.
Đọc nhiều
-
Bộ Ngoại giao: 2 người Việt ở Majorca đã được tại ngoại, chờ cơ quan chức năng Tây Ban Nha xử lý
-
Cụm từ 'Hồng Đăng', 'Hồ Hoài Anh' được tìm kiếm nhiều nhất trên Google ngày 1-7
-
Hồng Đăng không lên sóng Cuộc hẹn cuối tuần mùa 2 số đầu tiên
-
Bộ Công an: Cựu bộ trưởng Nguyễn Thanh Long có yếu tố vụ lợi
-
Bão số 1 tăng lên cấp 10 và còn mạnh thêm
-
Bão số 1 đang cách Hoàng Sa 360km, di chuyển theo hướng Tây Bắc