Tag: sản phẩm độc đáo

Lựa chọn ‘sống xanh’ cùng các sản phẩm thân thiện với môi trường

Nhu cầu sử dụng những sản phẩm thân thiện với môi trường nhằm giảm thiểu chất thải nhựa và tạo nên tác động tích cực tới môi trường ngày một gia tăng. Để bắt kịp xu hướng này, người tiêu dùng còn có những lựa chọn nào khác bên cạnh túi vải canvas?

Festival nghề truyền thống Huế 2019 diễn ra từ 26/4 - 2/5

Festival Nghề truyền thống Huế lần thứ 8 năm 2019 gắn kết với nhiều sự kiện lịch sử, văn hóa có ý nghĩa của quê hương, đất nước.

Dưa khắc chữ dịp Tết 'cháy hàng' từ trên giàn

TTO - Tết cũng là thời điểm nhà nông cho ra đời nhiều nông sản độc lạ, đẹp mắt để chưng trên bàn thờ gia tiên cũng như trang trí cho không khí xuân thêm rộn ràng. Vì thế nhiều nhà nông dồn sức cho vụ tết với bao sáng tạo và kỳ vọng.

Khách Tây khoái du lịch cưỡi trâu ra đồng

TTO - Về với những vùng thôn dã, hóa thân thành nông dân và trải nghiệm cuộc sống lao động nhà nông đang được nhiều du khách quốc tế chọn lựa khi đến VN.

Độc đáo cúp vàng World Cup 'made in Việt Nam'

TTO - Đến làng nghề gốm Bát Tràng (Gia Lâm - Hà Nội) những chiếc “cúp vàng made in Việt Nam" đã ra lò, sẵn sàng phục vụ người hâm mộ. Những chiếc "cúp vàng" được làm từ thạch cao khiến nhiều người thích thú.

Vỏ iPhone chống đạn

TT - Công ty Nhật Marudai vừa công bố sản phẩm độc đáo dành cho điện thoại iPhone: chiếc vỏ chống đạn làm bằng thép đặc biệt. Với độ dày 2,54cm, chiếc “áo giáp” điện thoại này có khả năng chặn được loại đạn 0,5 li.