Sân Lạch Tray: 33 lần trọng tài cắt còi vì lỗi 12 của cầu thủ

18/05/2019 20:03 GMT+7

TTO - Dẫn trước chủ nhà Hải Phòng hai bàn, thế nhưng đội khách Thanh Hóa buộc phải chia điểm 2-2 trong một trận cầu quá nhiều bàn thắng cùng 8 thẻ vàng, diễn ra vào tối 18-5 trên sân Lạch Tray.

Sân Lạch Tray:  33 lần trọng tài cắt còi vì lỗi 12 của cầu thủ - Ảnh 1.

Niềm vui của Hải Phòng sau lúc gỡ hòa trước Thanh Hóa- Ảnh: ANH PHAN

Với một kịch bản duy nhất là tấn công trung lộ rồi tỉa bóng ra biên, sau đó tạt căng vào trước cầu môn, Thanh Hóa đẩy đội chủ nhà Hải Phòng vào thế bị động trông thấy rồi ghi liền 2 bàn thắng khi trận đấu vừa đi qua được hơn chục phút.

Văn Thắng mở bóng ra cánh phải cho Rimario chuyền sệt vào trung lộ, Gramoz thoải mái đệm bóng cận thành mở tỉ số 1-0 vào phút 8.

Năm phút sau đó, đến lượt Rimario tỉa bóng ra cánh phải cho Văn Thắng căng ngang vào giữa giúp cho Bùi Văn Hiếu ghi bàn trong thế trống trải nâng tỉ số lên 2-0 cho đội khách.

Hàng thủ Hải Phòng chơi quá sơ hở và phải trả giá đắt cho hai bàn thua này, đặc biệt là lơi lỏng trong việc kèm người.

Sân Lạch Tray:  33 lần trọng tài cắt còi vì lỗi 12 của cầu thủ - Ảnh 2.

Tiền đạo Jermie- tác giả 2 bàn thắng cho Hải Phòng vào lưới Thanh Hóa chiều 18-5- Ảnh: ANH PHAN

Sau lúc Thanh Hóa liên tục làm bàn, trận đấu bùng lên với những pha phạm lỗi 12 của hai đội. Có đến 5 chiếc thẻ vàng rời khỏi túi áo trọng tài Hoàng Ngọc Hà để ngăn chận những cái đầu nóng chực chờ gây hấn, ẩu đả với nhau.

Tổng cộng có đến 33 lần trọng tài Hoàng Ngọc Hà cắt còi vì lỗi 12 của cầu thủ đôi bên, có tới 20 lỗi thuộc về Hải Phòng. Bên cạnh đó là 8 chiếc thẻ vàng, trong số đó có hai thẻ thuộc về hậu vệ Hữu Phúc (Hải Phòng) và bị truất quyền thi đấu vào phút 90+1.

Chơi không hay, may cho Hải Phòng thoát được trận thua trông thấy nhờ sự tỏa sáng của tiền đạo Jermie với hai pha lập công cho chủ nhà bằng hai pha kết thúc đầy quyết đoán vào phút 30 và 55.

*Ở trận đấu diễn ra cùng giờ, Sông Lam Nghệ An và Sanna Khánh Hòa hòa nhau 0-0. Đây là trận hòa 0-0 thứ tư liên tiếp của Sông Lam Nghệ An tại V-League 2019.

Sân Lạch Tray: B. Bình Dương thua trận thứ hai liên tiếp trên sân khách Sân Lạch Tray: B. Bình Dương thua trận thứ hai liên tiếp trên sân khách

TTO - Chủ nhà Hải Phòng đánh bại B Bình Dương 3-2 trong trận đấu sớm vòng 7 vào chiều 26-4. Một trận cầu nghèo nàn về góc độ chuyên môn nhưng lại có đến 5 bàn thắng được ghi vào lưới đôi bên.

S.H
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận