Tag: sân khấu tết

Xem nghe gì Tết Giáp Thìn ở TP.HCM?

Năm nay sân khấu kịch "bung lụa" nhân Tết Giáp Thìn với gần 30 vở kịch mới và mười mấy sàn diễn, chương trình biểu diễn trên bến dưới thuyền và các chương trình truyền hình đặc biệt. Bạn chọn xem, nghe gì?

Minh Nhí: 'Có khán giả yêu thương thì mới lên được'

'Nói Minh Nhí nịnh khán giả thì cũng không sao. Vì khán giả là người yêu thương mình. Có khán giả yêu thương thì mình mới lên được. Tôi rất trân trọng khán giả' - nghệ sĩ Minh Nhí chia sẻ dịp đầu xuân.

Khi sân khấu tết tắt đèn

TTO - Theo thông lệ, mùa tết hằng năm là mùa đông vui, mùa ăn nên làm ra của sân khấu TP.HCM. Tuy nhiên, lần đầu tiên trong lịch sử biểu diễn, sân khấu Sài Gòn năm nay phải tắt đèn vào ngày tết vì dịch COVID-19 bùng phát.

Sân khấu cuống cuồng vì tết đến sớm

TTO - Chỉ còn khoảng 10 ngày nữa là Tết Đinh Dậu, nhưng tình hình tập và hoàn thành vở diễn mới tại một số sân khấu kịch ở Sài Gòn vẫn ngổn ngang. Lịch phúc khảo các vở mới có thể còn kéo dài sát tết.

Sân khấu tết rôm rả

TT - Diễn kịch - xem kịch vẫn là hoạt động giải trí đặc biệt nổi trội của riêng TP.HCM trong dịp tết. Tết năm nay được nghỉ dài ngày nên khá nhiều người lên kế hoạch đi chơi xa, tuy nhiên sân khấu Sài Gòn không vì thế mà giảm nhiệt.