Chủ nhật, ngày 14 tháng 8 năm 2022

Thông tin doanh nghiêp

‘Săn’ hơn 400 chỉ vàng và nhiều quà tặng khi mở túi Aji-ngon®

23/06/2022 16:00 GMT+7

Dịp hè này, Aji-ngon® tiếp tục mang đến cơ hội ‘nêm ngon trúng vàng’ với chương trình ‘Quà hết ý dễ trúng tức thì’, đang diễn ra từ đây đến hết ngày 19-11.

‘Săn’ hơn 400 chỉ vàng và nhiều quà tặng khi mở túi Aji-ngon® - Ảnh 1.

Hơn 400 chỉ vàng PNJ và 30.000 giải may mắn đang chờ chủ nhân.

Tổng giải thưởng lên đến 2,8 tỉ đồng

Đây là chương trình dành riêng cho các khách hàng mua sắm và sử dụng sản phẩm Hạt nêm Aji-ngon® Heo của Công ty Ajinomoto Việt Nam.

Chương trình mang đến cho người dùng cơ hội sở hữu nhiều giải thưởng hấp dẫn như: 400 Giải Đặc biệt - mỗi giải là 1 miếng vàng PNJ 24K loại 1 chỉ, 30.000 Giải May mắn với các thẻ cào điện thoại trị giá 20.000 đồng và 10.000 đồng.

Ngoài ra, nếu không trúng một trong các giải thưởng trên, khách hàng vẫn sẽ nhận được phần quà hấp dẫn khác là công thức nấu ăn.

‘Săn’ hơn 400 chỉ vàng và nhiều quà tặng khi mở túi Aji-ngon® - Ảnh 2.

Khách hàng sẽ nhận được công thức nấu ăn từ Aji-ngon® nếu chưa may mắn trúng giải.

Cụ thể, trong thời gian diễn ra chương trình, khi mua bất kỳ sản phẩm Hạt nêm Aji-ngon® Heo loại 170 gam, 400 gam hoặc 900 gam với bao bì có in thông tin và hình ảnh về chương trình, khách hàng sẽ nhận được mã dự thưởng gồm 12 chữ số in bên trong bao bì.

Người dùng có thể tham gia quay số trúng thưởng ngay theo các cách sau:

- Cách 1: Gửi mã dự thưởng qua tin nhắn SMS đến tổng đài của chương trình. Hệ thống sẽ tự động quay số trúng thưởng và trả kết quả ngay lập tức cho khách hàng.

- Cách 2: Truy cập website của chương trình tại https://ajingon.vn/ và nhập mã dự thưởng. Với cách này, khách hàng được tự quay số trên website của chương trình và nhận kết quả ngay tức thì.

‘Săn’ hơn 400 chỉ vàng và nhiều quà tặng khi mở túi Aji-ngon® - Ảnh 3.

Tham gia dự thưởng cực dễ bằng tin nhắn SMS hoặc truy cập website chương trình.

Ngoài truy cập trực tiếp website chương trình, người dùng cũng có thể quét mã QR code ngay trên bao bì sản phẩm để vào website nhanh hơn, và có thể tham khảo thêm chi tiết các thông tin về cách thức đăng ký tham gia dự thưởng và thể lệ chương trình.

Vị ngon nhân đôi trong từng món ăn

Theo nhà sản xuất, nhờ thành phần chính là chiết xuất nước hầm cô đặc từ xương ống, tủy và thịt heo được chọn lựa kỹ lưỡng và hầm chậm trong nhiều giờ, giúp hạt nêm Aji-ngon® Heo ngon nhân đôi ‘Đậm đà từ vị đầu, ngon lâu đến hậu vị’.

Ngoài ra, sản phẩm còn giữ được độ trong của nước dùng, không làm thay đổi hương vị tự nhiên của thực phẩm nên có thể dùng cho nhiều phương pháp chế biến như chiên, xào, kho, hầm... mang đến những bữa cơm gia đình đầm ấm cùng vị ngon nhân đôi cho từng món ăn.

‘Săn’ hơn 400 chỉ vàng và nhiều quà tặng khi mở túi Aji-ngon® - Ảnh 4.

Công nghệ sản xuất hiện đại từ Nhật Bản giúp nhân đôi vị ngon cho từng món ăn.

Hiện tại, sản phẩm đang được phân phối rộng rãi tại các chợ, cửa hàng bán lẻ, siêu thị, cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc cũng như các sàn thương mại điện tử Tiki, Shopee và Lazada.

S.D
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận