Tag: sàn giao dịch bitcoin

10 lý do tại sao tiền điện tử sẽ không bao giờ chết

TTO - Sau khi gây sốt một thời gian dài, thông tin về tiền điện tử dần trở nên im ắng, thậm chí nhiều người còn đoán thị trường này đang chết. Tuy nhiên, chuyên gia nghiên cứu blockchain Josh Cotton lại cho rằng tiền điện tử sẽ không bao giờ chết.

Hàng tỉ USD bốc hơi sau khi sàn giao dịch tiền điện tử ở Hàn Quốc bị tấn công

TTO - Một vụ tấn công mạng vừa xảy ra tại một sàn giao dịch tiền điện tử ít tiếng tăm tại Hàn Quốc đã làm “bốc hơi” hàng tỉ USD giá trị vốn hóa thị trường của bitcoin và nhiều loại tiền tiện tử khác.

Bitcoin tăng ‘điên cuồng’ chạm mức 19.600 USD, Coinbase ‘sập sàn’

Giá bitcoin hôm nay (8/12) tăng giá đã gây áp lực cực lớn đến Coinbase - sàn giao dịch bitcoin hàng đầu thế giới.

'Chợ' bitcoin rung lắc trước tin đồn Trung Quốc dẹp các sàn

TTO - Sau khi có tin Trung Quốc quyết định đóng cửa các sàn giao dịch bitcoin vì “quá ư rối loạn”, giá trị của đồng bitcoin ngay lập tức sụt giảm liên tiếp trong mấy ngày gần đây.

Không thừa nhận việc dùng bitcoin làm phương tiện thanh toán

TT - Chiều 28-3, trao đổi với Tuổi Trẻ, Ngân hàng Nhà nước khẳng định bitcoin và các loại tiền ảo tương tự khác không phải là tiền tệ và không phải là phương tiện thanh toán hợp pháp tại VN.

"Sàn giao dịch" tiền Bitcoin đầu tiên tại Việt Nam có hợp pháp?

TTO - Theo thông tin công bố đến báo chí ngày 25-3, sàn giao dịch tiền kỹ thuật số Bitcoin đầu tiên tại Việt Nam được thành lập và bắt đầu hoạt động dưới sự hợp tác giữa Công ty TNHH Bitcoin Việt Nam (TP.HCM) và Công ty TNHH Bit2C (Tel Aviv, Israel).