Tag: sân bay Vân Đồn

Dấu ấn phát triển kinh tế sau 5 năm Quảng Ninh khánh thành 3 công trình giao thông trọng điểm

Tròn 5 năm tính từ ngày bộ ba công trình giao thông “Không - Thủy - Bộ” đi vào vận hành, Quảng Ninh đã bứt tốc với tỷ lệ tăng trưởng kinh tế top đầu. Giao thương, đi lại thuận tiện cũng mở đường cho du lịch phát triển ấn tượng.

Sân bay Vân Đồn lần đầu đón chuyến bay từ Hokkaido, Nhật Bản

Chiều 16-11, tại sân bay Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh lần đầu tiên đón chuyến bay từ tỉnh Hokkaido, Nhật Bản với tổng cộng 274 hành khách.

Ba sân bay miền Bắc khai thác trở lại sau khi bão suy yếu

Sau khi bão số 1 đi vào đất liền và suy yếu, giám đốc Cảng vụ hàng không miền Bắc quyết định mở cửa khai thác trở lại ba sân bay Nội Bài, Vân Đồn và Cát Bi từ 15h và 16h chiều 18-7.

Hàng không bắt đầu điều chỉnh lịch để bay tránh bão số 1

Do bão số 1 đang từ Biển Đông tiến vào vịnh Bắc Bộ, Vietnam Airlines đã điều chỉnh lịch bay với các nước Đông Bắc Á từ ngày 17-7 để đảm bảo an toàn khi bão đang ảnh hưởng các đường bay này.

Cần huy động thêm 128.115 tỉ đồng để làm sân bay giai đoạn 2021-2030

TTO - Thông tin được đại diện Bộ Giao thông vận tải cho biết tại buổi tọa đàm "Huy động nguồn lực xã hội đầu tư cảng hàng không và những bài học kinh nghiệm" do bộ tổ chức tại Quảng Ninh chiều 4-11.

Cục Hàng không xác minh đoạn clip 2 bạn trẻ đứng nhảy múa giữa sân bay

TTO - Cục Hàng không Việt Nam đang tiếp tục vào cuộc xác minh một clip do hành khách trên máy bay quay lại cảnh 2 bạn trẻ nhún nhảy để quay video giữa sân bay.

Chuyến bay đón khách có ‘hộ chiếu vắc xin’ hạ cánh sân bay Vân Đồn

TTO - Chuyến bay chở 297 công dân Việt Nam từ Nhật Bản đã hạ cánh an toàn tại cảng hàng không quốc tế Vân Đồn. Những hành khách này sẽ cách ly y tế 7 ngày bởi đã tiêm đủ liều vắc xin COVID-19.

Đi máy bay riêng, đội tuyển Việt Nam có mặt tại Hà Nội vào tối 3-9

TTO – 10h45 sáng 3-9, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ lên máy bay riêng do nhà tài trợ vận chuyển của đội tuyển Việt Nam bố trí để về nước. Dự kiến 20h20 cùng ngày, đội tuyển Việt Nam sẽ có mặt tại Hà Nội.

Hải Phòng, Quảng Ninh muốn tạm dừng các chuyến bay đến TP.HCM

TTO - UBND TP Hải Phòng và tỉnh Quảng Ninh vừa đề nghị Bộ Giao thông vận tải cho tạm dừng các chuyến bay đến TP.HCM cho đến khi dịch bệnh được kiểm soát.

Đọc báo cùng bạn 3-3: Không thể mãi giải cứu nông sản

TTO - Chương trình có nhiều thông tin đáng chú ý: Không thể mãi giải cứu nông sản; TP.HCM: 513 tỉ đồng cải tạo kênh Hy Vọng; Phó giám đốc sở 31 tuổi không phải là cá biệt ở Vĩnh Phúc; Mở cửa lại sân bay Vân Đồn từ 6h ngày 3-3...