Tag: sân bay Tuy Hòa

Vì sao Phú Yên quy hoạch nắn đường ven biển nam sân bay Tuy Hòa?

Phú Yên quy hoạch nắn đường Hùng Vương, đoạn đường ven biển ở phía nam sân bay Tuy Hòa, để thực hiện dự án khu đô thị dịch vụ.

Quy hoạch khu công nghiệp của Phú Yên có 'thủ phủ hàng không'

Phú Yên đang trình quy hoạch hình thành mới Khu công nghiệp Đông Hòa Vinh thuộc Khu kinh tế Nam Phú Yên, trong đó dự kiến có 'thủ phủ hàng không'.

Xây kè biển bảo vệ sân bay Tuy Hòa

Tỉnh Phú Yên dành 150 tỉ đồng xây dựng kè biển bảo vệ đường Hùng Vương nối dài ở ngay đầu phía đông sân bay Tuy Hòa.

Hoa lay ơn ngã đổ, ruộng ngập trắng nước vì mưa gió lớn

Mưa gió lớn kéo dài những ngày qua khiến hàng chục hecta trồng hoa lay ơn bán Tết, cả trăm hecta ruộng lúa vừa sạ ở Phú Yên bị hư hỏng.

Gió lớn quật ngã hàng loạt người, xe máy đang chạy trên đường phố Tuy Hòa

TTO - Gió mùa đông bắc giật đến cấp 8 đã quật ngã người và xe máy đang chạy trên đường phố Tuy Hòa (tỉnh Phú Yên). Nhiều chuyến bay từ TP.HCM, Hà Nội đến cảng hàng không Tuy Hòa đều không hạ cánh được vì gió lớn.

Nhiều sân bay mở cửa trở lại, tiếp nhận chuyến bay sau bão Noru

TTO - Nhiều sân bay đã bắt đầu mở cửa trở lại tiếp nhận chuyến bay khai thác. Hàng không gấp rút triển khai bay để giải tỏa khách sau khi hàng trăm chuyến bay bị hủy ngày 27-9.

TP.HCM, Phú Yên, Điện Biên, Bình Định đồng ý mở lại các chuyến bay nội địa

TTO - Phú Yên thống nhất chủ trương mở lại các đường bay từ TP.HCM, Hà Nội đến Tuy Hòa và ngược lại theo kế hoạch của Cục Hàng không Việt Nam. Điện Biên cũng đồng ý về kế hoạch khai thác trở lại các đường bay nội địa thường lệ.

Vì sao nhiều sân bay nghỉ khi trời vừa... tắt nắng?

TTO - Hành khách bị động, chỉ cần chậm chuyến là dễ bị kẹt lại do sân bay chỉ hoạt động ban ngày. Tuy nhiên, còn một số sân bay chưa thể nâng cấp để bay đêm.

Được bay bù chuyến đi Tuy Hòa, khách lại phải hạ cánh Cam Ranh

TTO - Chuyến bay bù của Jetstar cho chuyến bị hủy ngày 6-11 chặng bay TP.HCM - Tuy Hòa lại phải hạ cánh ở sân bay Cam Ranh ngày 7-11. Hành khách phải di chuyển bằng xe buýt về Tuy Hòa.

Khó đáp ứng nhu cầu vì nhiều sân bay không tiếp nhận chuyến bay đêm

TTO - Việc Jetstar hủy chuyến khiến khách bức xúc ngày 6-11 do sân bay Tuy Hòa ngừng tiếp nhận các chuyến bay đến sau 17h30 cho thấy một thực tế, còn nhiều sân bay không thể tiếp nhận các chuyến bay đêm, ảnh hưởng nhiều đến nhu cầu đi lại.