Tag: sân bay Thọ Xuân

Các chuyến bay đi, đến sân bay Thọ Xuân phải hủy vì sương mù

Mưa phùn cộng với sương mù khiến tầm nhìn hạn chế nên sân bay Thọ Xuân (Thanh Hóa) không tiếp nhận được máy bay hạ, cất cánh trong ngày 7-2, các hãng hàng không phải hủy, chuyển hướng hàng chục chuyến bay.

UBND tỉnh Thanh Hóa kiến nghị được giao quyền kêu gọi đầu tư sân bay Thọ Xuân

UBND tỉnh Thanh Hóa kiến nghị Thủ tướng đồng ý giao chủ trương cho UBND tỉnh này là cơ quan có thẩm quyền kêu gọi đầu tư, khai thác kết cấu hạ tầng sân bay Thọ Xuân theo phương thức đối tác công - tư (PPP).

Bamboo Airways chở miễn phí gần 200 công dân Thanh Hoá từ TP.HCM về quê

Chiều 24-8 chuyến bay số hiệu QH9204 của hãng hàng không Bamboo Airways hạ cánh xuống sân bay Thọ Xuân, đưa 191 hành khách là công dân Thanh Hoá từ TP.HCM trở về quê hương.

Thanh Hóa đề nghị dừng tất cả chuyến bay chở khách đi và đến sân bay Thọ Xuân

TTO - Ngày 2-7, UBND tỉnh Thanh Hóa đã có văn bản đề nghị Bộ Giao thông vận tải cho phép tạm dừng khai thác các đường bay thương mại đi và đến sân bay Thọ Xuân (Thanh Hóa) ngay trong ngày 2-7 cho đến khi dịch COVID-19 được kiểm soát, khống chế.

Máy bay Airbus A321 bị vỡ ống dầu phanh vì va phải chim

TTO - Chiếc máy bay của Vietnam Airlines từ Đà Lạt đến Thanh Hóa bị phát hiện xác chim kẹt ở càng máy bay và vỡ ống dầu phanh khi hạ xuống sân bay Thọ Xuân, khiến chuyến bay kế tiếp chậm gần 4 tiếng.

Bị phạt 15 triệu vì tự ý mở cửa thoát hiểm làm chuyến bay chậm gần 2 tiếng

TTO - Cảng vụ hàng không miền Bắc vừa ra quyết định xử phạt 15 triệu đồng với một hành khách tự ý mở cửa thoát hiểm máy bay làm chuyến bay từ Thanh Hóa đi TP.HCM của Bamboo Airways chậm gần 2 tiếng.

Sân bay Thọ Xuân bị chó ‘đột nhập’ vào đường băng

TTO - Cục Hàng không Việt Nam vừa có văn bản yêu cầu các đơn vị liên quan tăng cường biện pháp đảm bảo an ninh, an toàn khai thác tại sân bay Thọ Xuân (Thanh Hóa) sau khi xảy ra vụ chó ‘đột nhập’ sân bay này.

Máy bay phải hủy hạ cánh vì chó 'đột nhập' sân bay

TTO - Do an ninh hàng không phải đuổi bắt một chú chó xâm nhập sân bay nên chuyến bay từ TP.HCM chuẩn bị hạ cánh xuống sân bay Thọ Xuân (Thanh Hóa) đã phải hủy hạ cánh và bay chờ.

Bị cấm bay vì mua CMND ở bến xe, thanh niên mua tiếp CMND ở nhà nghỉ để bay

TTO - Một hành khách đang trong thời gian bị cấm bay do mua chứng minh nhân dân của người khác để đi máy bay vừa bị an ninh hàng không sân bay Thọ Xuân phát hiện dùng “trò cũ” nhằm đi máy bay.

Đóng cửa sân bay Vinh và Thọ Xuân do ảnh hưởng bão số 7

TTO - Để phòng, tránh ảnh hưởng bão số 7, Cục Hàng không Việt Nam đóng cửa sân bay Vinh và Thọ Xuân từ trưa 14-10.