Tag: sân Anfield

Muốn vô địch, Arsenal phải thắng Liverpool

Nếu Arsenal vô địch mùa giải này, trận đấu giữa họ và chủ nhà Liverpool ở vòng 30 Premier League (22h30 ngày 9-4, giờ VN) sẽ được nhớ đến như một cột mốc quan trọng.

10 cầu thủ Chelsea kiên cường cầm chân Liverpool tại Anfield

TTO - Rạng sáng 29-8, dù phải chơi thiếu người trong cả hiệp 2 nhưng Chelsea vẫn kiên cường cầm chân Liverpool 1-1 trên sân Anfield trong trận cầu tâm điểm vòng 3 Giải ngoại hạng Anh (Premier League).

Liverpool thua trận thứ 6 liên tiếp tại Anfield

TTO - Khuya 7-3, Liverpool tiếp tục chuỗi phong độ tệ hại trên sân nhà Anfield khi để thua đội bóng yếu Fulham 0-1 ở vòng 27 Giải ngoại hạng Anh (Premier League).

Alisson mắc sai lầm, Liverpool thảm bại trước Man City

TTO - Rạng sáng 8-2, thủ môn Alisson mắc hai sai lầm nghiêm trọng, khiến Liverpool thảm bại 1-4 trước Manchester City (Man City) ngay tại thánh địa Anfield trong trận cầu tâm điểm vòng 23 Giải ngoại hạng Anh (Premier League).

Liverpool bị hạ đo ván ngay tại thánh địa Anfield

TTO - Rạng sáng 4-2, Brighton & Hove Albion đã gây bất ngờ khi đá bại ĐKVĐ Liverpool 1-0 ngay trên sân Anfield ở vòng 22 Giải ngoại hạng Anh (Premier League).

Liverpool và Man Utd bất phân thắng bại tại Anfield

TTO - Rạng sáng 18-1, ở vòng 19 Giải ngoại hạng Anh (Premier League), Liverpool và Manchester United (Man Utd) đã cầm chân nhau 0-0 trên sân Anfield trong trận derby nước Anh.

Liverpool không thắng nổi đội áp chót West Brom tại Anfield

TTO - Rạng sáng 28-12, West Brom đã gây bất ngờ khi cầm chân nhà vô địch Liverpool 1-1 trên sân Anfield ở vòng 15 Giải ngoại hạng Anh (Premier League).

Đá bại Tottenham phút cuối, Liverpool độc chiếm ngôi đầu bảng

TTO - Rạng sáng 17-12, hai bàn thắng của Mohamed Salah và Roberto Firmino đã giúp Liverpool đá bại Tottenham 2-1 trên sân Anfield trong trận cầu tâm điểm vòng 13 Giải ngoại hạng Anh (Premier League).

Liverpool giơ cao cúp vô địch Premier League sau 30 năm chờ đợi

TTO - Rạng sáng 23-7, Liverpool đã được trao cúp vô địch cho Premier League mùa bóng 2019-20. Đây là chức vô địch thứ 19 trong lịch sử của Liverpool nhưng là chức vô địch đầu tiên của đội bóng này trong 30 năm qua.

Liverpool chia điểm với M.U tại Anfield

TTO - Tối 14-10, Liverpool đã bị Manchester United (M.U) cầm chân 0-0 trên sân nhà Anfield trong trận cầu tâm điểm vòng 8 Giải ngoại hạng Anh (Premier League).