Tag: Samsung Galaxy Note

Ưu đãi hot khi mua Note 10, Note 10+ kèm gói cước của MobiFone

TTO - Khi mua Samsung Galaxy Note 10, Note 10+ kèm gói cước của MobiFone, khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi như miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút, miễn phí 300 phút thoại liên mạng và 60GB data.

Samsung thử nghiệm smartphone có camera selfie nằm dưới màn hình

TTO – Không dừng lại ở ý định đưa cảm biến vân tay lên màn hình cảm ứng, Samsung còn tham vọng làm điều tương tự với camera trước.

Hầu hết smartphone sẽ trang bị mặt lưng bằng kính vào năm 2020

TTO – Chất liệu kính dường như sẽ được các hãng sản xuất điện thoại ưu ái hơn trên thiết kế trong vài năm tới. Tại sao?

Samsung Vina tặng đội tuyển U-23 VN phần quà trị giá 1,2 tỉ đồng

TTO - Trước trận đấu chung kết U-23 Châu Á, công ty Samsung Vina đã gửi tặng toàn bộ thành viên đội tuyển U-23 VN phần quà với tổng giá trị 1,2 tỉ đồng và chia sẻ thông điệp "Kiến tạo điều không thể" để cổ vũ tinh thần đội tuyển.

Sau khi đọc bài này, bạn có chuyển sang dùng Note8?

TTO - Bạn sẽ nghĩ thế nào, nếu một ai đó đưa cho bạn một chiếc điện thoại dùng hệ điều hành B, trong khi từ biết bao năm qua, bạn đang dùng một chiếc có hệ điều hành A? Bạn nói, không, tôi quen dùng máy kia rồi, tôi không muốn thay đổi thói quen.

Khi hoạ sĩ vẽ tranh bằng điện thoại

TTO - Tại Ngày công nghệ Tuổi Trẻ vừa diễn ra vào đầu tháng 12, khách tham dự đã thích thú khi được các hoạ sĩ biếm ký hoạ chân dung trên Galaxy Note8.

Cùng chiêm ngưỡng bộ lịch 2018 vẽ tay trên  Galaxy Note8

TTO - Từ ý nghĩa nhân văn của dự án Samsung Connect với những ước mơ trong trẻo của trẻ em, họa sĩ Thái Mỹ Phương (Tamypu) đã lên ý tưởng về một bộ lịch xuân 2018 thật đặc biệt. Bộ lịch này, được họa sĩ vẽ bằng bút S-Pen trên Samsung Galaxy Note8

Cây bút thần kỳ S Pen trên Galaxy Note8

TTO - Khi trải nghiệm thực tế cây bút S Pen, nhà báo, chuyên gia công nghệ Phạm Hồng Phước nhận xét: Cây bút S Pen thật sự là linh hồn và đặc điểm nhận diện của dòng Galaxy Note, làm nên sự khác biệt giữa Samsung Galaxy Note với các smartphone khác.

Mẹo vừa xem YouTube vừa lướt điện thoại trên Android và iOS

TTO - Với mẹo nhỏ này, âm thanh từ video trên YouTube vẫn phát mà bạn vẫn có thể nhắn tin hay lướt web một cách thoải mái.

Đổi thay chỉ nhờ... một cây bút

TTO - Có thể bỏ qua tất cả những chi tiết khác khi so sánh với các dòng smartphone trên thị trường, sẵn sàng chọn Note 8 vì chiếc bút S Pen- đó là tuyên bố của rất nhiều fan của Note. Điều gì đã khiến S Pen thu phục những khách hàng khó tính nhất?