Thông tin dịch vụ

Sâm Ngọc Linh vùng Nam Trà My, Quảng Nam 'báu vật cho sức khỏe'

19/12/2020 08:30 GMT+7

Sâm Ngọc Linh dùng để tăng cường sức khỏe, hỗ trợ phòng chống và chữa trị các bệnh hiểm nghèo, nên được gọi là 'Quốc Bảo Việt Nam'.

Theo kết quả nghiên cứu từ năm 1978 của Bộ Y Tế, sâm Ngọc Linh có số lượng 52 Saponin cao hơn nhiều lần so với các loại sâm khác trên thế giới. Có nhiều hoạt chất Saponin tốt mà các loại sâm khác trên thế giới không có được.

Sâm Ngọc Linh vùng Nam Trà My,  Quảng Nam báu vật cho sức khỏe - Ảnh 1.

- Có khả năng ức chế tế bào ung thư, kéo dài sự sống (theo tạp chí dinh dưỡng số ra năm 1995 của Mỹ).

- Giúp người bệnh tăng cường hệ miễn dịch, bồi bổ khí huyết, tăng cường thể trạng,

- Tăng cường sinh lực chống lại sự mệt mỏi, tăng nội tiết tố, tăng cường chức năng sinh lý ở cả nam và nữ. Ngoài ra có tác dụng làm chậm quá trình lão hóa, tăng cường trí nhớ, điều hòa tim mạch, huyết áp, chống stress, rối loạn lo âu.

Hơn nữa, các nhà khoa học đã chứng minh sâm Ngọc Linh có tác dụng bảo vệ gan, bảo vệ tế bào thần kinh, những người cao tuổi cải thiện các bệnh lý về tiểu đường, mỡ máu, tim, phổi.

Với điều kiện thổ nhưỡng chỉ có tại núi Ngọc Linh, Nam Trà My, Quảng Nam mới cho ra đời được củ sâm chất lượng và đầy đủ hàm lượng saponin nên được giới y khoa ghi nhận là " thần dược" cho sức khỏe, vì vậy Sâm Ngọc Linh tại nơi này được phong là "Quốc Bảo Việt Nam" và trở thành thương hiệu đặc sản của vùng.

Có tổng diện tích rừng trồng sâm 2 hecta, Công ty Triết Minh còn liên kết thêm những hộ dân trồng sâm người đồng bào tiểu số Xê Đăng nên sản phẩm công ty cung cấp ra thị trường luôn ổn định và chất lượng.

Công ty Triết Minh còn liên kết với các Công ty dược cho ra nhiều sản phẩm từ sâm Ngọc Linh. Khi mua sâm trên mỗi củ sâm sẽ được nẹp nhôm niêm tem của công ty để tránh hàng giả kém chất lượng.

Được biết Công ty Triết Minh là một doanh nghiệp kinh doanh sâm Ngọc Linh uy tín được Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận ATVSTP, giấy công bố hợp quy và được Báo Người tiêu dùng bình chọn thương hiệu VN tin dùng 2019, 2020.

Công ty TNHH Triết Minh

Địa chỉ: 86 Trần Quý Cáp, TP Tam Kỳ, Quảng Nam, Điện thoại: 0235 3 555 999 -

0912 160 708

Website: https://trietminh.com/

Zalo: 0912 160 708

T.D.V - THU TRANG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận