26/04/2023 18:45 GMT+7

Saigontourist Travel tặng du khách chuyến tham quan trụ sở HĐND và UBND TP.HCM dịp lễ

Thực hiện chỉ đạo của Thường trực UBND TP.HCM, Saigontourist Travel , đơn vị lữ hành của Saigontourist Group sẽ tặng du khách chương trình tham quan trụ sở HĐND và UBND TP.HCM nhân ngày giỗ Tổ Hùng Vương, lễ 30-4 và 1-5.

Saigontourist Group cùng ngành du lịch TP.HCM tăng cường quảng bá hình ảnh thành phố đến du khách

Saigontourist Group cùng ngành du lịch TP.HCM tăng cường quảng bá hình ảnh thành phố đến du khách

Đây là lần đầu tiên Saigontourist Travel giới thiệu đến du khách tour tham quan trụ sở HĐND  và UBND TP.HCM theo chỉ đạo của Thường trực UBND, Sở Du lịch TP.HCM và Saigontourist Group. Chương trình dành cho du khách đã đăng ký tham gia chùm tour "Tôi yêu Sài Gòn" trong 2 ngày 29 và 30-4-2023.

Du khách tham gia chùm tour “Tôi yêu Sài Gòn” của Saigontourist Travel sẽ được tham quan miễn phí trụ sở HĐND và UBND TP.HCM

Du khách tham gia chùm tour “Tôi yêu Sài Gòn” của Saigontourist Travel sẽ được tham quan miễn phí trụ sở HĐND và UBND TP.HCM

Ngay khi bắt đầu triển khai chương trình, Saigontourist Travel đã liên hệ với khách hàng đăng ký chùm tour "Tôi yêu Sài Gòn" để bổ sung vào lịch trình tham quan. Đến sáng 26-4, các thủ tục cập nhật thông tin cá nhân của du khách theo yêu cầu Ban tổ chức đã hoàn tất.

Ông Minh Hồng (ngụ quận 3, TP.HCM) bày tỏ sự vui mừng khi được tham quan trụ sở HĐND và  UBND TP.HCM mà không phải chi trả thêm bất kỳ khoản phí nào. 

Ông cho biết mình đã đọc thông tin trên báo chí những ngày qua và không ngờ lại có cơ hội tham quan bên trong tòa nhà trụ sở HĐND và UBND TP.HCM cùng gia đình, sau hơn 50 năm sinh sống tại thành phố.

Saigontourist Travel triển khai 3 chương trình du lịch trong dịp lễ giỗ Tổ Hùng Vương, 30-4 và 1-5

Saigontourist Travel triển khai 3 chương trình du lịch trong dịp lễ giỗ Tổ Hùng Vương, 30-4 và 1-5

Đặc biệt, trong dịp này đội ngũ hướng dẫn viên của Saigontourist Travel còn được chọn làm "sứ giả" để thuyết minh, giới thiệu các giá trị về văn hoá, lịch sử và những nét đặc sắc trong kiến trúc của trụ sở HĐND và UBND TP.HCM.

Là đơn vị tiên phong triển khai và mở rộng chùm tour "Tôi yêu Sài Gòn" đến du khách trong và ngoài nước từ cuối năm 2021, trong dịp lễ 30-4 năm nay, Saigontourist Travel đã triển khai 3 chương trình du lịch nội đô: 

Rong ca Sài Gòn (khởi hành chiều 29-4 và chiều 30-4), Biệt động Sài Gòn (sáng và chiều 30-4), Sài Gòn di sản trăm năm (chiều 30-4) và nhận được sự quan tâm đăng ký của du khách ngay từ đầu tháng 4-2023.

Tour Sài Gòn rong ca chiều thứ bảy

Chiều 29 và 30-4-2023

Một Sài Gòn đầy mới mẻ qua hành trình trải nghiệm bus 2 tầng khám phá khu vực trung tâm TP.HCM và bus sông khám phá sông Sài Gòn hiền hòa, thơ mộng và những giây phút sảng khoái, thư giãn cuối tuần với âm nhạc tràn hứng khởi và ẩm thực buffet Khẩn Hoang Nam Bộ tại Làng du lịch Bình Quới.

Tour Theo dấu chân Biệt động Sài Gòn - Sống lại Hồi ức 30-4

Sáng và chiều 30-4-2023

Hành trình lưu giữ một thời kỳ lịch sử đặc biệt hào hùng của dân tộc qua việc giới thiệu tính

độc đáo trong tổ chức, sinh hoạt và hoạt động của lực lượng Biệt động Sài Gòn, với những trải nghiệm đặc biệt:Thưởng thức cà phê bơ ăn cùng với giò cháo quẩy – nét ẩm thực đặc biệt của người Sài Gòn xưa: Tham quan Di tích Hầm vũ khí bí mật của Biệt Động Sài Gòn; Theo dấu các chiến sỹ Biệt Động Sài Gòn trong trận tấn công Dinh Độc Lập Xuân Mậu Thân 1968; Đi thang máy từ thời Pháp thuộc độc nhất còn được lưu giữ lại.

Tour Sài Gòn di sản trăm năm

Chiều ngày 30-4-2023

Hành trình khám phá nét đẹp văn hoá, kiến trúc, lịch sử Sài Gòn qua các công trình di sản độc đáo: Khách sạn cổ "Continental Palace"- biểu tượng kiến trúc đậm chất Pháp sang trọng của quá khứ cổ điển; "Thượng Công Miếu"- biểu tượng của vùng đất Sài Gòn-Gia Định xưa; Tìm về Chợ Lớn thời quá khứ với các Hội quán, đền chùa được công nhận Di tích kiến trúc nghệ thuật cấp Quốc gia…

Khách tấp nập đổ về lễ hội văn hóa ẩm thực của Saigontourist GroupKhách tấp nập đổ về lễ hội văn hóa ẩm thực của Saigontourist Group

Hơn 20.000 vé đã bán ra, các gian bếp tất bật phục vụ cho hàng chục ngàn lượt khách tại lễ hội văn hóa ẩm thực món ngon của Saigontourist Group.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên