16/01/2022 10:45 GMT+7

Saigontourist Group và Vietnam Airlines ưu đãi lớn đợt 2

QUỲNH ANH - Q.Đ
QUỲNH ANH - Q.Đ

Tiếp nối chuỗi chương trình Flash sale do Saigontourist group và Vietnam Airlines hợp tác tổ chức, đợt khuyến mãi thứ hai 'Du xuân rước lộc' sẽ diễn ra từ ngày 16 đến 25-1, với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho vé máy bay và phòng khách sạn.

Saigontourist Group và Vietnam Airlines ưu đãi lớn đợt 2 - Ảnh 1.

Chương trình khuyến mãi kết hợp giữa Saigontourist Group và Vietnam Airlines

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng về loại hình du lịch tiện lợi (free and easy), Tổng công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group) và Hãng hàng không Quốc gia (Vietnam Airlines) đồng tổ chức chương trình khuyến mãi Tết 2022, với combo tiện lợi trị giá 2,68 triệu đồng gồm vé máy bay và phòng khách sạn.

Cụ thể, khi tham gia chương trình qua sàn thương mại điện tử VNAmazing, khách hàng có cơ hội sở hữu vé máy bay khứ hồi của Vietnam Airlines và 3 ngày 2 đêm nghỉ dưỡng tại hệ thống khách sạn 4-5 sao của Saigontourist Group khu vực TP.HCM, cùng các điểm du lịch có đường bay trực tiếp hoặc gần sân bay nơi có chuyến bay trực tiếp từ Hãng hàng không Quốc gia.

Chương trình mở bán từ ngày 16 đến ngày 25-1-2022, tiếp nối đợt mở bán đầu tiên từ ngày 6 đến ngày 12-1. Combo được kích hoạt ngay sau khi đặt mua thành công và có hạn sử dụng đến hết ngày 31-12-2022. Để tham gia, khách hàng truy cập vào trang web chính thức của sàn thương mại VNAmazing, vào mục "Combo: Khách sạn + Vé máy bay" trên menu và thực hiện các bước theo hướng dẫn của hệ thống.

Về đợt mở bán thứ hai của chương trình Flash sale, ông Trương Đức Hùng, Phó Tổng giám đốc điều hành Saigontourist Group cho biết: "Dự đoán được sức hút của gói combo hấp dẫn này nên khi bắt tay triển khai thực hiện chương trình hợp tác, Saigontourist Group và Vietnam Airlines đã lên sẵn kế hoạch cho đợt mở bán tiếp theo. Chúng tôi hy vọng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng muốn sở hữu gói sản phẩm có nhiều lựa chọn cao cấp với giá đặc biệt ưu đãi."

"Mục đích chào bán của chúng tôi nhằm góp phần khôi phục thị trường du lịch trong nước sau thời gian bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh. Sức mua thị trường trong nước thời gian gần đây rất khả quan, hy vọng sớm khôi phục lại thị trường", ông nói thêm.

Saigontourist Group và Vietnam Airlines ưu đãi lớn đợt 2 - Ảnh 2.

Khách sạn Sài Gòn - Hạ Long

Tham gia chương trình có khoảng 30 khách sạn, khu nghỉ dưỡng trực thuộc Saigontourist Group. Tại TP.HCM gồm các khách sạn: Rex Sài Gòn, Majestic Sài Gòn, Grand Sài Gòn, Continental Sài Gòn, Kim Đô… Tại các địa phương khác gồm: các khách sạn Sài Gòn - Đà Lạt, Yasaka - Sài Gòn - Nha Trang (Khánh Hòa), các khu nghỉ dưỡng Sài Gòn - Côn Đảo, Sài Gòn - Mũi Né (Bình Thuận), và nhiều điểm lưu trú khác.

Qua chương trình, Tổng công ty Du lịch Sài Gòn áp dụng mức ưu đãi lên đến 50% tại các khách sạn và khu nghỉ dưỡng trực thuộc. Ngoài ra, khách hàng cũng có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ Hãng hàng không quốc gia khi mua gói combo.

Saigontourist Group và Vietnam Airlines là hai doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực du lịch, hàng không tại Việt Nam. Năm 2020, hai đơn vị đã ký kết hợp tác toàn diện phát triển sản phẩm và tuyến điểm du lịch mới; đa dạng hóa, nâng cao chất lượng dịch vụ, xây dựng các gói khuyến mãi kích cầu; tiên phong mở cửa phục vụ khách trong nước theo hành trình "du lịch xanh an toàn" và thí điểm phục vụ khách quốc tế đến Việt Nam theo "hộ chiếu vắc xin".

Bên cạnh đó, Tổng công ty Du lịch Sài Gòn và Hãng hàng không Quốc gia cũng hướng đến nhiệm vụ tăng cường công tác xây dựng, phát triển thương hiệu, đẩy mạnh quảng bá tiếp thị; nâng cao phát triển nguồn nhân lực và ưu đãi nội bộ dành cho các cán bộ, công nhân viên của hai tập đoàn.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên