12/03/2022 08:00 GMT+7

Saigontourist Group phục vụ hơn 13.000 khách du lịch MICE

QUỲNH ANH - Q.Đ
QUỲNH ANH - Q.Đ

Vừa qua, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist (thuộc Saigontourist Group) tổ chức các chương trình du lịch MICE trong nước với hơn 13.000 khách.

Chỉ trong tháng 3-2022, Công ty phục vụ hơn 80 đoàn MICE tại Hà Nội, Sa Pa, Điện Biên, Nha Trang, Phú Quốc...

Saigontourist Group phục vụ hơn 13.000 khách du lịch MICE - Ảnh 1.

Đoàn khách MICE tham gia các hoạt động tập thể dưới biển

Trong đó, đông nhất là đoàn 350 khách với lịch trình 3 ngày, từ ngày 4 đến 6-3, tại thành phố biển Nha Trang. Chương trình kết nối các hoạt động tập thể trên du thuyền và trên biển, cùng đêm dạ tiệc lãng mạn được tổ chức ngay trên sân khấu giữa biển, mang đến không khí vui tươi, tái tạo năng lượng cho từng thành viên tham gia.

Tiếp đến là đoàn MICE 200 khách tham quan Hà Nội, Sa Pa, chinh phục đỉnh Fansipan. Ngoài các hoạt động tập thể kết hợp khen thưởng, đêm tiệc Gala dinner được tổ chức cùng không khí sôi động, không gian đầy cảm xúc và ngập tràn sắc màu với chủ đề "Shine bright like a diamond".

Tại dinh Độc Lập (quận 1, TP.HCM), Công ty đã tổ chức thành công đoàn MICE khác gồm 80 khách với các hoạt động tham quan, tham dự hội nghị và gala diễn ra trong ngày 4-3.

MICE là loại hình tích hợp các hoạt động du lịch với hội nghị, sự kiện, khen thưởng... dành riêng cho nhân viên, khách hàng, đối tác của các công ty. Đây là loại hình du lịch phổ biến, được các nhà cung cấp dịch vụ quan tâm đẩy mạnh hiện nay, trong đó có Saigontourist.

Saigontourist Group phục vụ hơn 13.000 khách du lịch MICE - Ảnh 3.

Khách MICE chụp ảnh lưu niệm cùng đêm tiệc gala

Là nhà tổ chức và điều hành du lịch MICE chuyên nghiệp tại Việt Nam, Lữ hành Saigontourist đưa ra những tư vấn dành cho khách hàng doanh nghiệp từ vấn đề tiết kiệm ngân sách thực hiện đến tính nhất quán trong việc kết hợp giữa mục tiêu sự kiện với nội dung và hình thức tổ chức MICE.

Thời gian tới, du lịch MICE sẽ là một trong những dịch vụ thế mạnh của Lữ hành Saigontourist. Đây là lý do khiến nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn lựa chọn Công ty để đồng hành cùng tổ chức các chương trình du lịch, sự kiện quan trọng.

Những điểm đến mà du lịch MICE trong nước được khách hàng nhắm đến nhiều nhất hiện nay là Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt, Phan Thiết, Long Hải… Đây cũng là tâm điểm du lịch MICE vào dịp giỗ Tổ Hùng Vương, lễ 30-4 và mùa hè năm nay.

Đặc biệt, tại những thành phố nổi tiếng về du lịch MICE như Đà Nẵng, Nha Trang và Quy Nhơn, Lữ hành Saigontourist còn có ưu thế chủ động về dịch vụ, tổ chức và hậu cần thông qua các chi nhánh của Công ty tại các địa phương này.

Lữ hành Saigontourist hiện đã tăng chi phí tặng miễn phí bảo hiểm du lịch nước ngoài cho khách hàng trên toàn quốc. Trong đó, bảo hiểm tuyến đường xa (gồm Nhật) lên đến 2.4 tỷ đồng và bảo hiểm COVID-19 đến 240 triệu đồng; tuyến Đông Nam Á và Đông Bắc Á đến 1.2 tỷ đồng và bảo hiểm COVID-19 đến 100 triệu đồng.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên