28/07/2023 18:00 GMT+7

Saigontourist Group đón sinh nhật thứ 48 với kết quả kinh doanh khởi sắc

Tình hình kinh doanh phục hồi tốt cùng việc tiên phong các sự kiện kinh doanh, quảng bá tiếp thị mang tầm quốc tế là bức tranh sinh động của Tổng công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group) trong dịp kỷ niệm ngày thành lập.

Thư chúc mừng nhân dịp sinh nhật là nét văn hóa đặc trưng của Saigontourist Group

Thư chúc mừng nhân dịp sinh nhật là nét văn hóa đặc trưng của Saigontourist Group

Ông Phạm Huy Bình - Chủ tịch HĐTV Saigontourist đã gửi đến toàn thể cán bộ, nhân viên lá thư động viên và chia sẻ nhiều sắc thái tươi sáng nhân dịp kỷ niệm 48 năm ngày thành lập Tổng công ty (01/8/1975 - 01/8/2023).

Vượt khó bằng tinh thần chiến binh

"Đằng sau những con số ấn tượng đó là sự nỗ lực, quyết tâm cao độ, sự lao động không ngừng nghỉ của cả tập thể chúng ta, từ Ban lãnh đạo Tổng công ty, đơn vị đến từng anh chị em cán bộ, nhân viên, người lao động. 

Chúng ta đã vượt khó bằng tinh thần của những chiến binh, bằng trái tim yêu nghề, để tạo nên nụ cười rạng rỡ, chào mừng sự kiện trọng đại của Tổng công ty", ông Bình viết.

Tiếp đó, lãnh đạo Saigontourist Group điểm qua các chương trình hoạt động nổi bật nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng 48 năm ngày thành lập Tổng Công ty.

Nổi bật nhất trong những tháng đầu năm là sự kiện Lễ hội Văn hóa Ẩm thực, Món ngon Saigontourist Group 2023 của 42 gian hàng ẩm thực là các khách sạn, khu nghỉ dưỡng 4-5 sao trên toàn quốc, phục vụ trên 40.000 khách đến trải nghiệm trên 350 món ăn các vùng miền cả nước. 

Đây là sự kiện đã thực sự vượt kỳ vọng đạt được đa mục tiêu: kích cầu du lịch nội địa, đa dạng hóa sản phẩm du lịch TP.HCM, phát huy văn hóa ẩm thực Việt Nam.

Lễ hội Văn hóa Ẩm thực, Món ngon Saigontourist Group từng được Ban Tổ chức giải thưởng Ẩm thực thế giới - World Culinary Awards bình chọn là Lễ hội ẩm thực đặc sắc nhất châu Á

Lễ hội Văn hóa Ẩm thực, Món ngon Saigontourist Group từng được Ban Tổ chức giải thưởng Ẩm thực thế giới - World Culinary Awards bình chọn là Lễ hội ẩm thực đặc sắc nhất châu Á

Saigontourist Group tiếp tục tổ chức giải golf "Saigontourist Group vì cộng đồng" lần thứ 17 vào cuối tháng 7 năm 2023. Giải đấu gây quỹ từ nguồn xã hội hóa nhằm hỗ trợ, chăm lo cho các em học sinh, sinh viên hiếu học, có hoàn cảnh khó khăn, gia đình bị ảnh hưởng, bị mất người thân trong đại dịch COVID-19 vừa qua.

Tiếp tục sứ mệnh mang lại những quyền lợi tốt nhất dành cho khách hàng, Saigontourist Group áp dụng Chương trình khuyến mãi quy mô lớn Quý III năm 2023 trong các lĩnh vực dịch vụ lưu trú, ẩm thực, tiệc, hội nghị và dịch vụ lữ hành.

Saigontourist Group luôn thể hiện vai trò quan trọng đối với du lịch TP.HCM và Việt Nam, luôn tiên phong tổ chức các chương trình góp phần quảng bá, xúc tiến du lịch quốc tế tại những thị trường trọng điểm.

Vào giữa tháng 7-2023, Saigontourist Group phối hợp cùng Vietnam Airlines đồng tổ chức chương trình quảng bá điểm đến Việt Nam tại hai thành phố Tokyo và Osaka, Nhật Bản. 

Sự kiện được dư luận đánh giá là chuỗi sự kiện quảng bá du lịch quy mô và thành công nhất tại Nhật Bản trong nhiều năm trở lại đây, với sự tham gia của lãnh đạo ngoại giao, du lịch cùng trên ba trăm tập đoàn, doanh nghiệp du lịch, hàng không hai quốc gia.

Saigontorist Group cùng Vietnam Airlines đồng tổ chức và ký nhiều hợp tác kinh doanh với các tập đoàn du lịch, hàng không hàng đầu Nhật Bản vào giữa tháng 7 vừa qua

Saigontorist Group cùng Vietnam Airlines đồng tổ chức và ký nhiều hợp tác kinh doanh với các tập đoàn du lịch, hàng không hàng đầu Nhật Bản vào giữa tháng 7 vừa qua

Nhằm tiếp tục góp phần đẩy mạnh quảng bá du lịch, vào quý 4 năm nay Saigontourist Group sẽ phối hợp với các đối tác đồng tổ chức lễ hội ẩm thực Việt Nam tại thủ đô Tokyo. Sự kiện dự kiến thu hút sự tham gia của trên 400.000 người. 

Bên cạnh đó, Saigontourist Group tiếp tục nhiệm vụ triển khai tổ chức Đường hoa Nguyễn Huệ 2024 - một sự kiện lễ hội lớn nhất trong dịp Tết cổ truyền tại Việt Nam.

Vinh danh đội ngũ cán bộ, người lao động

Chủ tịch Saigontourist Group chia sẻ: "Những chỉ số phục hồi kinh doanh tốt và sự kiện ở tầm vóc ngày một cao hơn, quy mô lớn hơn đã cho thấy sức mạnh nội lực, uy tín thương hiệu Saigontourist Group trong hành trình mang lại những lợi ích cho cộng đồng, xã hội, góp phần thúc đẩy phát triển du lịch TP.HCM và Việt Nam. 

 Chúng ta có quyền tự hào về những thành quả đó, trong đó phải kể đến sự đóng góp, cống hiến không mệt mỏi của mỗi cá nhân, tập thể trong đại gia đình Saigontourist Group".

Lãnh đạo tập đoàn cũng không quên lưu ý tập thể cán bộ, công nhân viên về tình hình kinh doanh những tháng cuối năm nay và các năm sắp tới bên cạnh những thuận lợi sẽ còn không ít thách thức, khó khăn. Saigontourist Group luôn cần sự đồng lòng, đồng thuận, chung tay của tất cả thành viên tập đoàn.

Bên cạnh đó, Saigontourist Group rất chú trọng đến công tác chăm lo đời sống cán bộ, công nhân viên, cụ thể hóa bằng các chế độ an sinh, thu nhập. Trước khi bước vào năm học mới 2023-2024, Công đoàn Tổng công ty và các đơn vị tổ chức các hoạt động vui chơi đầy ý nghĩa, tặng nhiều phần quà hấp dẫn dành cho con em cán bộ, người lao động.

Trong 6 tháng đầu năm 2023, Saigontourist Group đã đón tiếp và phục vụ 892.000 lượt khách, tăng 65,8% so với cùng kỳ năm 2022. Tổng doanh thu đạt 7.400 tỉ đồng, tăng 88,7% so với cùng kỳ năm 2022, đạt 74,6% so với cùng kỳ năm 2019 thời điểm trước khi dịch bùng nổ. Tổng lãi gộp đạt 1.860 tỉ đồng, tăng 104,6% so với cùng kỳ năm 2022 và đạt 83,1% so với cùng kỳ năm 2019.
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên