Tag: SAGS

Chủ tịch SAGS Sài Gòn nói về việc ngừng phục vụ chuyến bay Bamboo Airways

SAGS dừng cung cấp dịch vụ mặt đất Hãng Bamboo Airways do hãng kéo dài các khoản nợ. Hãng này giảm mạnh quy mô chuyến bay, từ 30 chiếc còn 7-8 chiếc, nên việc ngưng dịch vụ không tác động quá nhiều đến hoạt động của SAGS.

Bamboo Airways đưa tiếp viên xuống làm thủ tục check-in ở sân bay Tân Sơn Nhất

Bamboo Airways thông báo sẽ tự phục vụ check-in, trước mắt ở Tân Sơn Nhất.

Bamboo Airways 'chia tay' đơn vị dịch vụ mặt đất SAGS, hợp tác với Pacific Airlines

Nguồn tin Tuổi Trẻ cho hay Bamboo Airways và Công ty cổ phần phục vụ mặt đất Sài Gòn (SAGS) sẽ chấm dứt hợp tác từ 1-1-2024.

Hãng bay Trung Quốc tăng tần suất đến Việt Nam

Thông tin Trung Quốc chưa chọn Việt Nam là một trong 20 điểm đến để đưa khách đi tour, các hãng bay cho biết không lo lắng khi tần suất bay giữa hai nước đang dần "ấm lên". Nhiều hãng bay Trung Quốc muốn tăng tần suất đến Việt Nam ngay tháng 3-2023.

Hàng không ráo riết tuyển nhân sự chờ ngày hồi phục

TTO - Từ hãng bay, công ty dịch vụ mặt đất, cảng hàng không đang ráo riết tuyển dụng nhân sự như tiếp viên, an ninh soi chiếu, nhân viên phục vụ mặt đất..., sẵn sàng đáp ứng đà phục hồi của ngành hàng không.

Hàng hóa chở bằng máy bay nhộn nhịp trở lại

TTO - Mảng vận tải hàng hóa hàng không (cargo) đang khá nhộn nhịp khi các hãng tăng mở đường bay chở hàng đi, đến Việt Nam. Các đơn vị mặt đất "thơm lây" khi nhận được nhiều hợp đồng phục vụ mới, khởi sắc về doanh thu.

Lắp mới màn hình hướng dẫn trực quan khai báo y tế tại Tân Sơn Nhất

TTO - Đây là giải pháp mới nhất của đơn vị dịch vụ mặt đất để giải tỏa ùn tắc tại sảnh nhà ga, hỗ trợ khách khai báo y tế trên ứng dụng PC COVID trước khi vào làm thủ tục chuyến bay tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Thiết lập 'hành lang xanh', thêm hãng bay chở hàng đến Tân Sơn Nhất

TTO - Theo các doanh nghiệp, 'hành lang xanh' được coi là cơ sở cụ thể để đề xuất cơ quan chức năng xem xét, chỉ đạo việc khôi phục khai thác nội địa, từng bước khơi thông các chuyến bay quốc tế.

Tân Sơn Nhất lắp hệ thống khử khuẩn toàn bộ hành lý của khách

TTO - Toàn bộ hành lý của hành khách đi, đến sân bay Tân Sơn Nhất sẽ được phun khử khuẩn nhằm phòng tránh dịch COVID-19, sau các ca nhiễm là nhân viên làm việc tại sân bay này.

Thông Báo Tuyển Dụng Đào Tạo Nghiệp Vụ Phục Vụ Hành Khách

Công ty CP Phục Vụ Mặt Đất Sài Gòn-Cam Ranh là Công ty cung cấp dịch vụ phục vụ mặt đất trọn gói và chuyên nghiệp cho các Hãng hàng không đang khai thác tại Cảng Hàng không Quốc tế Cam Ranh, Khánh Hòa.