Thứ 3, ngày 18 tháng 1 năm 2022

Sacombank triển khai hàng loạt ưu đãi cho người dùng Sacombank Pay suốt tháng 12

04/12/2020 18:33 GMT+7

Sacombank đang có nhiều ưu đãi cho người dùng Sacombank Pay trong suốt tháng 12-2020.

Sacombank triển khai hàng loạt ưu đãi cho người dùng Sacombank Pay suốt tháng 12 - Ảnh 1.

Sacombank đang triển khai chương trình ưu đãi cho người dùng

Theo đó, khách hàng mới đăng ký và xác thực thành công ứng dụng, khi giới thiệu người thân, bạn bè đăng ký mới và xác thực thành công sẽ được tặng 50.000 đồng. Khi thanh toán từ 100.000 đồng sẽ nhận được số lượt quay "Vòng quay may mắn" tương ứng với giá trị của mỗi giao dịch (100.000 đồng tương ứng 1 lượt quay). 

Đối với khách hàng đã sử dụng Sacombank Pay từ trước ngày 1-12-2020, mỗi lượt giới thiệu thành công người thân, bạn bè đăng ký mới và xác thực thành công sẽ nhận được 1 lượt quay "Vòng quay may mắn" để có cơ hội trúng Samsung Galaxy Watch Active 2 44mm, eVoucher Tiki 100.000 đồng, dù, nón bảo hiểm, eVoucher nạp tiền điện thoại 50.000 đồng, áo mưa hoặc tiền mặt 20.000 đồng. 

Ngoài ra, khi thực hiện giao dịch thanh toán hóa đơn đầu tiên trên Sacombank Pay, khách hàng sẽ được hoàn 10%, tối đa 50.000 đồng.

Sacombank Pay - ứng dụng di động được phát triển bởi ngân hàng Sacombank, là một công cụ tích hợp được hầu hết khả năng đáp ứng các nhu cầu về tài chính của người tiêu dùng trong thời đại số nhưng vẫn đảm bảo an toàn thông tin theo chuẩn PCI DSS - chứng nhận cao nhất về an ninh, bảo mật trong lĩnh vực phát hành và chấp nhận thẻ có giá trị trên toàn cầu.

Hiện dù khách hàng có hay không có tài khoản Sacombank đều có thể tải từ kho ứng dụng, xác thực trực tuyến eKYC và sử dụng Sacombank Pay. Sau khi xác thực thành công, người dùng mặc nhiên có tài khoản Sacombank Pay để giao dịch như một tài khoản ngân hàng trên ứng dụng. 

Tùy theo nhu cầu mà khách hàng có thể lựa chọn liên kết thêm với tài khoản hoặc thẻ mở tại Sacombank hoặc 45 ngân hàng khác tại Việt Nam. 

Giao diện của Sacombank Pay cũng thân thiện giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm và thao thác nhanh chóng. Các tính năng cũng liên tục được Sacombank cải tiến và cập nhật mà gần đây nhất là tính năng NFC đối với điện thoại di động hệ điều hành Android có hỗ trợ công nghệ kết nối NFC, cho phép người dùng biến điện thoại thành thẻ phi vật lý để thanh toán không tiếp xúc mà không cần phải mang theo thẻ Visa. 

Trong tương lai, tính năng này sẽ được mở rộng thêm đối với hệ điều hành IOS và các thương hiệu thẻ khác.

Sacombank Pay cũng cho phép người dùng thực hiện được gần như tất cả các giao dịch tài chính mọi lúc mọi nơi ngay trong tầm tay mà trước đây phải tốn rất nhiều thời gian cho thủ tục và đi lại. 

Ngoài ra không cần phải có tài sản đảm bảo, người dùng được vay đến 100 triệu đồng trong giây lát với lãi suất chỉ từ 0,65-0,84%/tháng. Hoặc khi muốn tăng lợi tức thì có thể mở ngay sổ tiết kiệm online với lãi suất cao hơn gửi tại quầy. 

Không những chuyển tiền được đến tài khoản/thẻ trong và ngoài hệ thống Sacombank, người nhận chỉ có điện thoại di động cũng có thể nhận được tiền chuyển bằng Sacombank Pay. Các loại hóa đơn như điện, nước, viễn thông, internet, truyền hình cáp, bảo hiểm, học phí… đến khoản vay từ công ty tài chính, nợ thẻ tín dụng đều được thanh toán trên ứng dụng này. 

Sacombank Pay cũng cho phép liên kết với các nền tảng khác để tăng thêm tiện ích cho người dùng bên cạnh các tính năng chính ở trên. Trong mục "Khám phá", người dùng có thể tìm nhanh ở xung quanh vị trí các ATM, điểm giao dịch Sacombank, địa chỉ mua sắm, ẩm thực, giải trí, sức khỏe… cùng với danh mục khuyến mãi, ưu đãi. 

Khách hàng Sacombank cũng có thể tra cứu thứ hạng, số điểm tích lũy và quà tặng quy đổi của chương trình "Khách hàng thân thiết" để không bỏ lỡ những phần quà giá trị.

MINH THÀNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận