16/11/2022 17:29 GMT+7

Sacombank cam kết bảo đảm quyền lợi của khách hàng giao dịch tại Phòng giao dịch Cam Ranh

MINH THÀNH
MINH THÀNH

Sacombank cho biết đã sa thải các nhân viên Phòng giao dịch Cam Ranh (trực thuộc Chi nhánh Khánh Hòa) lợi dụng tín nhiệm, thực hiện vay và cho vay giữa các khách hàng, vi phạm nghiêm trọng quy định của Sacombank và pháp luật.

Sacombank cam kết bảo đảm quyền lợi của khách hàng giao dịch tại Phòng giao dịch Cam Ranh - Ảnh 1.

Phòng giao dịch Cam Ranh (trực thuộc Chi nhánh Khánh Hòa) - Ảnh: Sacombank

Cụ thể, Sacombank cho biết vừa qua đã xảy ra sự vụ cán bộ nhân viên Phòng giao dịch Cam Ranh (trực thuộc Chi nhánh Khánh Hòa) lợi dụng tín nhiệm, thực hiện vay và cho vay giữa các khách hàng, vi phạm nghiêm trọng quy định của Sacombank và pháp luật.

Sacombank đã ra quyết định sa thải các cá nhân này và bổ nhiệm nhân sự mới nhằm đảm bảo hoạt động ổn định của Phòng giao dịch Cam Ranh. Sacombank cũng đã báo cáo sự việc đến Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Khánh Hòa, đồng thời chuyển sự vụ đến cơ quan thẩm quyền để điều tra và khởi tố vụ án.

"Đối với khách hàng bị các cá nhân trên chiếm đoạt tiền, Sacombank đã thực hiện quyền lợi và nghĩa vụ liên quan ngay khi xảy ra sự việc. Đối với khách hàng có dấu hiệu thỏa thuận cho vay giữa các cá nhân, Sacombank đã chuyển hồ sơ đến cơ quan điều tra và cam kết sẽ thực hiện nghĩa vụ liên quan khi có kết luận sự việc.

Sacombank cũng đã thu thập bằng chứng và gửi đơn tố giác các trường hợp cố tình bôi nhọ, gây ảnh hưởng đến hình ảnh và uy tín của Sacombank, để xử lý theo quy định pháp luật", Sacombank cho biết.

Ngân hàng này cũng cho biết sự việc xảy ra tại Phòng giao dịch Cam Ranh là sự việc ngoài ý muốn và Sacombank cam kết đảm bảo toàn bộ quyền lợi hợp pháp, chính đáng của khách hàng theo đúng quy định pháp luật.

"Ngân hàng chủ trương xử lý nghiêm khắc mọi vi phạm và không ngừng áp dụng các biện pháp tăng cường nhằm đảm bảo an toàn hoạt động của Sacombank nói riêng và ngành ngân hàng nói chung. Hiện hoạt động tại Phòng giao dịch Cam Ranh nói riêng và toàn hệ thống Sacombank nói chung vẫn đang hoạt động ổn định, hiệu quả", Sacombank cho biết thêm.

Nhiều ưu đãi cho khách hàng sử dụng Sacombank Pay Nhiều ưu đãi cho khách hàng sử dụng Sacombank Pay

Sacombank triển khai chương trình “Rủ bạn mở Pay - Ưu đãi thật hay” trong suốt tháng 10-2022 với tổng giá trị giải thưởng gần 2 tỉ đồng dành cho cả khách hàng đang sử dụng và đăng ký mới Sacombank Pay.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên