Tag: sách hè

Sách hè vẫn đợi các em

TTO - Mùa hè năm nay đang bị xáo trộn bởi dịch Covid-19 khiến năm học đến giờ còn chưa kết thúc, nhưng giữa nhiều khó khăn, các công ty, nhà xuất bản đã kịp tung ra hàng loạt sách hè hấp dẫn, chờ đợi các em đón đọc...

Đường sách Nguyễn Văn Bình tổ chức hoạt động cho thiếu nhi

TTO - Trẻ em TP.HCM sẽ có thêm một điểm hẹn mùa hè tại Đường sách Nguyễn Văn Bình với nhiều hoạt động thú vị trong những ngày cuối tuần suốt 3 tháng hè.

Đến hè, đọc sách gì cùng con cho vui?

TTO - Bên cạnh sách văn học, sách ngoại ngữ, các bé năm nay còn có thêm nhiều sách kỹ năng cho trẻ rất vui nhộn, đặc biệt là những cuốn sách như những cuốn nhật ký xinh xinh ghi lại những trải nghiệm giữa các bé với cả gia đình.

Nhắc nhớ dòng sách Măng Non

TT - Ngày hội sách đồng giá 5.000 đồng do Nhà xuất bản (NXB) Trẻ tổ chức vào ngày 31-5 là sự kiện khởi đầu cho chương trình sách hè Trẻ là Măng Non với nhiều nội dung ưu ái cho các em thiếu nhi.

"Những cuốn sách mùa hè" đến với độc giả Hà Nội

TTO - Sáng 22-5, ngày hội “Những cuốn sách mùa hè” với nhiều tựa sách mới hấp dẫn, bổ ích của văn học Việt Nam do Công ty cổ phần văn hóa và truyền thông Nhã Nam tổ chức diễn ra tại Nhà văn hóa Học sinh, sinh viên (số 37 Trần Bình Trọng, Hà Nội).

Tấp nập sách hè

TT - Một loạt hội sách hè do các đơn vị, công ty phát hành và nhà xuất bản lần lượt tổ chức báo hiệu một mùa hè đang được kích cầu đối với sách - tín hiệu vui trong lúc sức mua loại văn hóa phẩm này đang giảm mạnh...

Sách hè 2012 giảm giá, về ngoại thành với bạn nhỏ

TT - Công ty Fahasa vừa trao tặng 150 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn Q.1, TP.HCM vào sáng 30-5 tại nhà sách Xuân Thu, trong buổi lễ khai mạc chuỗi hoạt động phát hành sách hè năm nay.

Sách hè: đọc để cười, đọc để nhớ

TT - Nhiều đầu sách thiếu nhi hấp dẫn đã được tung ra ngay vào đầu mùa hè.