Thứ 7, ngày 19 tháng 6 năm 2021

Sách có chữ ký của nhà văn Rowling giá 10 triệu đồng

23/04/2013 12:06 GMT+7

TTO - Bản đặc biệt cuốn tiểu thuyết Khoảng Trống (The Casual vacancy) có chữ ký của nhà văn J. K. Rowling vừa bán với giá 10 triệu đồng tại phiên đấu giá do NXB Trẻ cùng Thư viện Khoa học Tổng hợp phối hợp tổ chức sáng 23-4.

Đấu giá cuốn Khoảng trống có chữ ký của nhà văn J.K.RowlingRa mắt bản tiếng Việt tiểu thuyết của J.K.RowlingJ. K.Rowling ra mắt tiểu thuyết người lớnNXB Trẻ mua tác quyền tiểu thuyết của J. K. Rowling

q2buj5Fp.jpgPhóng to
Ông Dương Thành Truyền chủ tịch hội đồng quản trị NXB Trẻ trao bản đặc biệt cuốn tiểu thuyết Khoảng Trống cho chị Mỹ Ngọc - người đã đấu giá thành công trong phiên đấu giá - Ảnh: Lam Điền
4VqAE6K7.jpgPhóng to
Toàn bộ số tiền đấu giá được cho Thư viện sách nói dành cho người khiếm thị của Thư viện Khoa học Tổng hợp TP.HCM - Ảnh: Lam Điền

Tập Khoảng Trống đưa ra đấu giá có chữ ký của tác giả J. K. Rowling ký trực tiếp lên sách, với mã số K32 được mạ vàng 24K, đã thuộc về chị Tô Mỹ Ngọc - nữ doanh nhân tại TP.HCM.

Chị Mỹ Ngọc cho biết Rowling là tác giả chị hâm mộ vì đã thành danh cùng với ngòi bút từ hai bàn tay trắng. Đồng thời với thông tin bản sách này là duy nhất tại Việt Nam càng khiến chị hào hứng với phiên đấu giá.

Chị Ngọc chia sẻ "đây là việc cần làm" khi biết toàn bộ số tiền đấu giá được dành tặng Thư viện sách nói dành cho người khiếm thị của Thư viện Khoa học Tổng hợp TP.HCM.

Phiên đấu giá này cũng là một trong những hoạt động của chương trình “32 ngày sách Trẻ” và kỷ niệm Ngày Sách và bản quyền thế giới.

Trong sáng 23-4, Thư viện KHTH cũng tổ chức trao giải cuộc thi “Quyển sách tôi yêu” với 22 giải thưởng dành cho người lớn và 17 giải dành cho thiếu nhi. Đây là cuộc thi được tổ chức từ hơn 1 tháng qua với 400 bài viết gửi về dự thi, với nhiều bài viết bày tỏ cảm xúc đa dạng về nhiều dòng sách.

LAM ĐIỀN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận