02/05/2013 07:32 GMT+7

Sa thải tài xế taxi "chặt chém"

X.LONG - N.T.PHÚC
X.LONG - N.T.PHÚC

TT - Liên quan đến việc tài xế taxi Trung Việt thu tới 980.000 đồng của khách du lịch người Úc cho chặng đường 7km, chiều 1-5 ông Đỗ Thư Dũng - thanh tra hãng taxi Trung Việt - cho biết hãng đã quyết định phạt 20 triệu đồng và sa thải tài xế gian lận tiền của khách.

Theo ông Dũng, lãnh đạo công ty đã trực tiếp xin lỗi du khách Úc và hoàn trả số tiền tài xế đã thu không đúng. “Hiện cơ quan Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) vẫn đang tiếp tục điều tra, làm việc với lái xe” - ông Dũng cho biết.

Ngày 28-4, vợ chồng du khách David Patrick và Brandi Dawn Burmey đi taxi Trung Việt từ Bảo tàng Lịch sử quân sự VN trên phố Điện Biên Phủ đến Bảo tàng Dân tộc học (phố Nguyễn Văn Huyên, quận Cầu Giấy, Hà Nội), tài xế taxi đã tính tiền tới 980.000 đồng trong khi đồng hồ hiển thị 98.000 đồng.

* Ngày 1-5, Trung tâm Quản lý điều hành vận tải hành khách công cộng Đồng Nai cho biết trong năm ngày nghỉ lễ vừa qua, đoàn kiểm tra của trung tâm đã kiểm tra đột xuất và xử phạt 16 xe buýt bán vé cao hơn giá quy định với số tiền hơn 15 triệu đồng.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên