Tag: rút kinh nghiệm

Để doanh nghiệp triệt hạ rừng phi lao, 1 phòng chức năng được đề xuất rút kinh nghiệm

Liên quan vụ "Doanh nghiệp ở Ninh Thuận tự ý triệt hạ rừng phi lao để làm dự án", Sở Nông nghiệp đề xuất rút kinh nghiệm.

Phê bình, rút kinh nghiệm kế toán xã đấu trúng 23 lô đất nhưng bị hủy

Kế toán xã đấu trúng 23 lô đất ở Nghệ An nhưng bị hủy do sai quy định nhận hình thức phê bình, rút kinh nghiệm tại cuộc họp kiểm điểm của địa phương.

Mẹo phân loại các kiểu ứng viên bạn gặp

Nếu là ứng viên tiềm năng, bạn cần nhìn ra nhu cầu và đặc tính của họ để cân nhắc xem họ có phù hợp với vị trí đang tuyển dụng không.

Cách chọn đúng 'chiến trường' nơi công sở

Ở môi trường nào cũng vậy, cách chúng ta xử lý tình huống tổng thể mới là vấn đề quan trọng. Điều đó có nghĩa là ta cần chọn đúng điều đáng để đấu tranh hoặc lên tiếng một cách khôn ngoan.

5 cách để là 'ứng viên đam mê'

Rõ ràng các nhà tuyển dụng sẽ cần những nhân tố mới nhiệt huyết trong tập thể. Vì thế, đôi khi bằng cấp, kỹ năng, kinh nghiệm vẫn chưa đủ nếu thiếu đam mê. Hãy cho họ thấy mong muốn cống hiến của bạn.

Rút kinh nghiệm vụ đêm nhạc Jimmii Nguyễn đang hát bị dừng

Chủ tịch UBND TP Hải Phòng nhắc nhở công tác quản lý nhà nước để xảy ra việc phải dừng khẩn cấp đêm nhạc do ca sĩ Jimmii Nguyễn biểu diễn.

Họp các lực lượng sau vụ cứu nạn trực thăng rơi

Trung tướng Nguyễn Trọng Bình - phó tổng tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam - chỉ ra một số việc cần rút kinh nghiệm trong cứu nạn trực thăng rơi.

Vụ 'cưỡng chế lộn' nhà dân: TP Cà Mau rút kinh nghiệm

UBND TP Cà Mau cho biết sẽ kiểm điểm rút kinh nghiệm đối với tập thể, cá nhân để xảy ra sai sót trong vụ 'cưỡng chế lộn' nhà người dân.

Chú chó '5 lần 7 lượt' bị sen hù hết hồn

Sau '5 lần 7 lượt' bị sen hù hết hồn, chú chó đã biết rút kinh nghiệm mỗi khi vào nhà khiến nhiều người xem phì cười.

Yêu bản thân để hết 'nóng trong người'

Cuộc sống công sở luôn luôn tồn tại xung khắc, công kích. Hiểu rằng bản thân xứng đáng được yêu thương, sẽ giúp bạn đối mặt với chúng một cách bình tĩnh và rồi giải quyết thật cao tay.