Tag: rút giấy phép

Từ hôm nay 15-6, mua bán vàng không hóa đơn điện tử sẽ bị rút giấy phép

Theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, bắt đầu từ hôm nay (15-6), đơn vị nào không thực hiện hóa đơn điện tử kết nối với cơ quan thuế trong mua bán vàng sẽ bị rút giấy phép.

Sóng ngầm thị trường xăng dầu, Bộ Công thương đã lên tiếng

Bộ Công thương đã phản hồi sau loạt bài 'Sóng ngầm thị trường xăng dầu' của báo Tuổi Trẻ, trong đó có nội dung về quyết định điều chỉnh kế hoạch kiểm tra năm 2021.

Americare clinic nói gì về việc thuê diễn viên đóng clip quảng cáo giảm béo?

Đại diện trung tâm giảm béo công nghệ cao Americare clinic trả lời xoay quanh việc thuê người đóng clip giảm béo và bị tước giấy phép nhưng vẫn hoạt động.

Chiết khấu hoa hồng còn thấp, nguy cơ tái diễn hết xăng

Các "ông lớn" ngành xăng dầu cho biết chiết khấu hoa hồng xăng dầu còn thấp, dự báo sẽ tiếp tục tái diễn hết xăng cục bộ.

Thuốc Evusheld điều trị COVID-19 của AstraZeneca bị rút giấy phép

Cục Quản lý dược phẩm và thực phẩm Mỹ (FDA) đã rút lại giấy phép sử dụng khẩn cấp đối với Evusheld (AZN.L) - hỗn hợp kháng thể chống COVID-19 của AstraZeneca.

Lo tiếp tục đứt nguồn cung xăng dầu

TTO - Nguy cơ đứt gãy nguồn cung xăng dầu có thể lan rộng hơn khi có thêm năm doanh nghiệp bị rút giấy phép và thị trường tiếp tục rơi vào vòng xoáy bất ổn do doanh nghiệp thua lỗ nặng vì chiết khấu thấp.

Thêm 5 đầu mối xăng dầu bị tước giấy phép, Bộ Công Thương vì sao chưa công bố?

TTO - Theo nguồn tin của Tuổi Trẻ Online, có thêm 5 doanh nghiệp đầu mối bị xử phạt do các vi phạm liên quan trong quá trình thanh tra của Bộ Công Thương, bao gồm cả hình thức xử phạt bổ sung là tước giấy phép.

Xăng được bung hàng, tăng chiết khấu

TTO - Bên cạnh 7 doanh nghiệp xăng dầu đầu mối bị tước giấy phép tạm thời, tiếp tục có 5 doanh nghiệp đầu mối bị tước giấy phép. Nhưng xăng thay vì thiếu lại vừa được tung ra nhiều, tăng chiết khấu.

Cần Thơ đề nghị doanh nghiệp đầu mối chia sẻ nguồn cung xăng dầu

TTO - Ngày 31-8, ông Hà Vũ Sơn - giám đốc Sở Công thương TP Cần Thơ - cho biết chủ tịch UBND TP vừa có công văn yêu cầu các thương nhân đầu mối và phân phối xăng dầu chia sẻ nguồn cung, điều chỉnh chiết khấu hợp lý.

Đình bản 3 tháng tạp chí Kinh Doanh Và Biên Mậu

TTO - Kể từ ngày 18-7, tạp chí Kinh Doanh Và Biên Mậu Việt Nam bị đình bản trong thời gian 3 tháng theo quyết định của Thanh tra Bộ Thông tin và truyền thông.