Thứ 5, ngày 4 tháng 6 năm 2020

Rượt đuổi 'cướp' 5km, cuối cùng bắt được kẻ... vỗ mông cô gái

30/10/2018 18:57 GMT+7

TTO - Nghe tiếng tri hô "cướp", lực lượng CSGT tuần tra Đà Nẵng tổ chức vây bắt được nam thanh niên tình nghi. Tuy nhiên sau khi đưa về trụ sở công an, "nạn nhân vụ cướp" xác định nam thanh niên kia có hành vi sàm sỡ.

Rượt đuổi cướp 5km, cuối cùng bắt được kẻ... vỗ mông cô gái - Ảnh 1.

Khu vực lực lượng chức năng bắt được đối tượng sàm sỡ - Ảnh: TRƯỜNG TRUNG

Trưa 30-10, lực lượng tuần tra Đội CSGT quận Thanh Khê đang làm nhiệm vụ trên đường Nguyễn Tất Thành thì nghe tiếng tri hô "cướp".

Cùng lúc đó có người đuổi theo đối tượng đang phóng xe trên đường. 

Khi yêu cầu dừng xe, đối tượng bỏ chạy nên lực lượng CSGT và thanh tra giao thông của Sở GTVT đã tổ chức vây bắt tại ngã ba Tôn Thất Đạm - Nguyễn Tất Thành (Q.Thanh Khê).

Ngay sau đó, một clip "truy bắt cướp đường" ghi lại cảnh vây bắt này nhanh chóng được người dân tung lên mạng. 

Trong clip, nhiều người cùng đuổi theo truy bắt đối tượng này cho biết "khi nghe tiếng tri hô, phát hiện đối tượng chạy vượt đèn đỏ nên đuổi theo cùng truy bắt".

Quá trình đuổi theo đối tượng này kéo dài gần 5km từ đường Hồ Tùng Mậu (P.Hòa Minh, Q.Liên Chiểu) tới địa điểm trên.

Nhiều bình luận tích cực của cộng đồng mạng như "người dân Đà Nẵng tốt bụng quá", "lực lượng chức năng Đà Nẵng phản ứng tuyệt vời" cũng được chia sẻ trên mạng.

Tuy nhiên, sau khi đối tượng bị đưa về trụ sở công an, lực lượng chức năng đã liên hệ với "người bị hại" thì xác định đây không phải một vụ cướp. 

Rượt đuổi cướp 5km, cuối cùng bắt được kẻ... vỗ mông cô gái - Ảnh 2.

Chiếc xe đối tượng sử dụng - Ảnh: TRƯỜNG TRUNG

Nạn nhân là một khách du lịch đến từ Hà Nội cho biết khi đang đi trên đường Hồ Tùng Mậu thì bị thanh niên này đi từ phía sau có hành động vỗ mông. Bị bất ngờ, cô gái hoảng hốt tri hô "cướp".

Người đi đường gần đó tưởng đây là đối tượng cướp nên truy đuổi và hô hoán nhiều người cùng hỗ trợ.

Cơ quan chức năng xác định nam thanh niên này quê ở Quảng Ngãi và có biểu hiện bệnh lý về thần kinh. Liên hệ với người nhà thì được xác định nam thanh niên này từng có hành vi tương tự tại quê nhà. 

Do nạn nhân bị sàm sỡ không có yêu cầu giải quyết vụ việc nên lực lượng chức năng đã liên hệ với người nhà thanh niên này để đón về.

TRƯỜNG TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận