Thứ 6, ngày 5 tháng 6 năm 2020

Bí thư sàm sỡ vợ phó chủ tịch thị trấn Cờ Đỏ

27/06/2018 09:21 GMT+7

TTO - Bí thư thị trấn Cờ Đỏ, huyện Cờ Đỏ (TP Cần Thơ) đi theo vợ một phó chủ tịch UBND thị trấn này vào nhà vệ sinh và có hành vi quấy rối. Vụ việc bị nhiều người phát hiện.

Ngày 27-6, Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Cờ Đỏ (TP Cần Thơ) cho biết vừa đề nghị kỷ luật về mặt Đảng với hình thức cảnh cáo đối với ông Võ Thanh Tâm, nguyên bí thư Đảng ủy thị trấn Cờ Đỏ do có hành vi quấy rối tình dục.

Trước đó, vào chiều 19-5, trong lúc đang nhậu với nhiều cán bộ tại nhà ăn của UBND thị trấn Cờ Đỏ, ông Tâm đi vào phòng vệ sinh nữ rồi có hành vi quấy rối vợ của một phó chủ tịch UBND thị trấn Cờ Đỏ và bị phản ứng.  

Vụ việc được vợ ông Tâm và nhiều người khác trong tiệc nhậu phát hiện.  

Huyện ủy Cờ Đỏ đã chỉ đạo thành lập Tổ kiểm tra để kiểm tra dấu hiệu vi phạm đối với ông Tâm để có hướng xử lý.  

Sau đó, ông Tâm được điều động về làm cán bộ văn phòng UBND huyện. Ông Tâm cũng đã xin lỗi vợ phó chủ tịch UBND thị trấn trong cuộc họp cơ quan. 

Clip nữ phóng viên xinh đẹp lại bị sàm sỡ khi đưa tin về World Cup Clip nữ phóng viên xinh đẹp lại bị sàm sỡ khi đưa tin về World Cup

TTO - Đưa tin về World Cup 2018, nữ phóng viên người Brazil Juila Guimaraes đã bị một người đàn ông lạ bất ngờ lao đến sàm sỡ. Cô đối phó thế nào? Đây là một trong những video clip được chia sẻ nhiều trên mạng ngày 26-6.

LÊ DÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận