Tag: rừng ngập mặn Rú Chá

Cô hướng dẫn viên đặc biệt ở rừng ngập mặn Rú Chá

TTO - Thấy nhóm du khách luống tuổi đang tìm đường vào rừng, Quý bước tới, "xin" được dẫn du khách vào lõi khu rừng ngập mặn.

Về Huế khám phá thiên nhiên nguyên bản, phố cổ ven sông mùa lễ hội

TTO - Nếu đã quen với các điểm du lịch như kinh thành Huế, các lăng tẩm, đền chùa, dòng sông Hương thơ mộng, du khách có thể khám phá một cố đô Huế rất mới lạ, với những địa điểm du lịch mới, gần gũi, và ấn tượng.

Vẻ đẹp trù phú của vùng nước Tam Giang - Cầu Hai

TTO - Vùng nước Tam Giang - Cầu Hai và rừng ngập mặn Rú Chá, hệ sinh thái vừa được UBND Thừa Thiên Huế thành lập Khu bảo tồn thiên nhiên đất ngập nước Tam Giang - Cầu Hai.

Du lịch đến cố đô - 10 điểm đến lưu giữ hồn xứ Huế

TTO - Kinh đô cuối cùng của chế độ phong kiến Việt Nam luôn hút hồn du khách đến tham quan với nhiều cảnh đẹp, thức ăn ngon, những di tích trầm mặc qua năm tháng.

Đông về, rừng Rú Chá đẹp ma mị

TTO - Nếu có dịp đặt chân đến xứ Huế mộng mơ, du khách đừng quên ghé ngắm vẻ đẹp lạ rừng ngập mặn Rú Chá trút hết lá khi đông đến.

Rừng thu Rú Chá qua góc ảnh flycam

TTO - Đến với Huế vào mùa thu này, du khách ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của rừng nguyên sinh Rú Chá. Vẻ đẹp ấy càng trở nên mơ màng qua góc ảnh từ trên cao.

Ông già tách biệt

TT - Có một lão nông gần 40 năm sống tách biệt cộng đồng trong khu rừng ngập mặn Rú Chá để bảo vệ hệ sinh thái nguyên sơ. Đó là ông Nguyễn Ngọc Đáp (70 tuổi) ở thôn Thuận Hòa B, thị xã Hương Trà, Thừa Thiên-Huế.