Tag: rớt máy bay

4 trẻ Colombia sống sót trong rừng Amazon lên phim, sách

Bộ phim về sức mạnh sinh tồn của 4 đứa trẻ sẽ thực hiện bằng tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha.

​Rơi máy bay quân sự Mỹ, 16 người thiệt mạng

TTO - Chiều 10-7 (giờ Mỹ), một máy bay quân sự của hải quân Mỹ rơi ở hạt Leflore, bang Mississippi làm 16 người thiệt mạng.

Trực thăng đụng tháp truyền hình ở Istanbul, 5 người chết

TTO - Sự việc xảy ra tại Buyukcekmece, ngoại ô Istanbul khi thời tiết sương mù dày đặc. Trực thăng gặp nạn là loại Sikorsky S-76, cất cánh từ sân bay Ataturk, Istanbul.

Tìm thấy hộp đen thứ hai của máy bay TU-154

TTO - Chiều 28-12, Hãng tin RT dẫn lời từ Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã tìm thấy hộp đen thứ hai của máy bay TU-154, chiếc máy bay quân sự rớt ở biển Đen làm 92 người thiệt mạng.

Cơ trưởng có lỗi trong tai nạn máy bay ở Colombia 

TTO - Kết luận điều tra của chính phủ Bolivia trong vụ rớt máy bay của hãng LaMia (Bolivia) tại Colombia ngày 28-11 cho biết lỗi hoàn toàn thuộc về cơ trưởng.

Indonesia: Rơi máy bay quân đội, 13 người chết

TTO - Chiếc máy bay vận tải của quân đội Indonesia đã gặp nạn trong khi chở 12 tấn hàng gồm thực phẩm, xi măng bay qua vùng núi Papua.

Tìm thấy nhiều phần thi thể khu vực máy bay mất tích tại Indonesia

TTO - Chiều 4-12, nhà chức trách Indonesia cho biết đã tìm thấy nhiều phần thi thể cũng như mảnh vỡ máy bay trong khu vực chiếc máy bay chở 13 người mất tích ngày 3-12.

Máy bay rơi ở Colombia làm 71 người chết do... hết xăng

TTO - Cơ quan quản lý hàng không dân dụng Colombia (Aerocivil) cho biết máy bay của hãng LAMIA (Bolivia) lâm nạn tại Colombia làm 71 người chết là do máy bay hết xăng và thiếu xăng dự trữ.

Máy bay chở nhiều cầu thủ Brazil gặp nạn, 75 người chết

TTO - Cảnh sát Colombia xác nhận tổng cộng 75 người chết, và 6 người sống sót từ vụ rớt máy bay tại Columbia của chuyến bay 2933. Trong số này có các thành viên của đội Chapecoense (Brazil).

Máy bay rơi ngoài khơi Myanmar

TTO - Phía Myanmar khẳng định một máy bay đã rơi ngoài khơi nước này. Tuy nhiên, chưa có bất kỳ thông tin nào về chiếc máy bay này.