10/06/2014 04:55 GMT+7

"Ronaldo trở lại là điều tốt nhất với Bồ Đào Nha"

H.LAM
H.LAM

TTO - Tiền vệ đang khoác áo CLB Wolfsburg (Đức), Vieirinha cho biết việc Cristiano Ronaldo trở lại tập luyện trong những ngày vừa qua là tin vui lớn nhất đối với đội tuyển Bồ Đào Nha.

Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, Cristiano Ronaldo trở về khoác áo đội tuyển Bồ Đào Nha với hai chấn thương ở chân trái (căng cơ đùi và tổn thương dây chằng đầu gối).

Hai chấn thương đó đã khiến Ronaldo không thể tập luyện và tham dự hai trận giao hữu với Hi Lạp (hòa 0-0), Mexico (thắng 1-0) thời gian qua. Sự vắng mặt của Ronaldo đã khiến người hâm mộ Bồ Đào Nha rất lo lắng. Tuy nhiên, ngay trước khi đường sang Brazil, đội tuyển Bồ Đào Nha đã nhận tin vui khi Ronaldo trở lại tập luyện bình thường và sẵn sàng ra sân trong trận giao hữu với CH Ireland tại Mỹ vào ngày 11-6 tới (giờ VN).     

Phát biểu trước báo giới, tiền vệ Vieirinha cho biết: "Sự hiện diện của Ronaldo ở đội tuyển đã tiếp thêm sức mạnh và động lực cho các cầu thủ khác. Ronaldo rất quan trọng với chúng tôi và đội tuyển Bồ Đào Nha, bởi sự có mặt của anh ấy sẽ giúp đội bóng chiến thắng".

Vieirinha nói tiếp: "Tôi nghĩ rằng việc anh ấy trở lại tập luyện là tin vui lớn nhất với người hâm mộ Bồ Đào Nha trong những ngày gần đây. Anh ấy trở lại để giúp đội bóng và chúng tôi đang rất hạnh phúc vì điều đó".

Đội tuyển Bồ Đào Nha hiện đang ở Mỹ chuẩn bị cho trận giao hữu với CH Ireland. Đây là trận giao hữu thứ ba và cuối cùng của đội tuyển Bồ Đào Nha nhằm chuẩn bị cho World Cup 2014. Sau trận đấu này, đội tuyển Bồ Đào Nha sẽ bay sang Brazil. Trận đấu đầu tiên của Bồ Đào Nha tại World Cup 2014 là trận gặp Đức vào ngày 16-6.

H.LAM
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên