13/06/2014 16:27 GMT+7

Ronaldo chấn thương vì bị...nữ CĐV rượt đuổi?!

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Theo thông tin từ báo Daily Mail (Anh), nguyên nhân khiến tiền đạo Cristiano Ronaldo tái phát chấn thương có lẽ là do anh bị một nữ CĐV rượt đuổi trên sân tập.

Trong buổi tập của đội tuyển Bồ Đào Nha vào ngày 13-6, tiền đạo 29 tuổi Cristiano Ronaldo đã bị tái phát chấn thương nên anh rời sân chỉ sau 15 phút tập luyện với túi đá chườm ở đầu gối trái. Chấn thương của Ronaldo khiến các CĐV Bồ Đào Nha lo "sốt vó" vì chỉ còn 3 ngày nữa là đội tuyển Bồ Đào Nha sẽ gặp Đức trong trận mở màn bảng G.

Nhưng lý do tại sao Ronaldo bị tái phát chấn thương?

Theo tờ Daily Mail, Ronaldo có thể bị chấn thương vì lý do rất "vớ vẩn" là anh bị một nữ CĐV rượt đuổi. Cụ thể trong buổi tập đó, Ronaldo rất thoải mái vui đùa với các đồng đội trên sân và không có bất kỳ dấu hiệu chấn thương nào.

Nhưng khi mọi thứ đang diễn ra êm thấm thì bỗng nhiên trên sân tập xuất hiện một CĐV nữ mặc áo đội tuyển Bồ Đào Nha với tên của Ronaldo sau lưng áo. Cô bất ngờ xông vào sân với mục đích chạm vào người "thần tượng" Ronaldo. Dù các vệ sỹ đã nhanh chóng ngăn chặn được CĐV "quá khích" này và hộ tống cô ra khỏi sân nhưng tình huống này đã khiến Ronaldo giật mình. Theo báo Daily Mail, có khả năng Ronaldo đã bị cô gái này rượt đuổi và bỏ chạy dẫn đến chấn thương. 

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên