25/05/2018 07:23 GMT+7

Ronaldinho cưới hai vợ cùng lúc

HOÀI DƯ
HOÀI DƯ

TTO - Huyền thoại bóng đá Brazil Ronaldinho vừa gây sốc khi tiết lộ sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 8 tới, nhưng không chỉ cưới một mà cựu danh thủ này sẽ cưới hai cô vợ cùng lúc.

Ronaldinho cưới hai vợ cùng lúc - Ảnh 1.

Ronaldinho cùng 2 vị hôn thê - Ảnh: NYDAILY

Ronaldinho, 38 tuổi, dự định tổ chức một lễ cưới cùng 2 vị hôn thê Priscilla Coelho và Beatriz Souza tại Santa Monica, quận Barra da Tijuca, Rio de Janiero, theo tờ O Dia. Do hôn nhân đa thê là bất hợp pháp tại Brazil nên lễ cưới không được tổ chức chính thức và chỉ là buổi tiệc riêng tư.

Quả bóng vàng 2005 hẹn hò với bóng hồng Beatriz từ năm 2016. Tuy nhiên một năm sau đó, Ronaldinho công khai qua lại cùng tình cũ Priscilla. Và Ronaldinho đã khiến cả 2 người đẹp sống hòa thuận.

Theo nhiều nguồn tin, để Priscilla và Beatriz chấp nhận mối quan hệ tay ba, Ronaldinho phải trợ cấp 1.500 bảng/tháng mỗi người và thường xuyên lấy lòng 2 người đẹp bằng các món quà đắt tiền.

Kể từ tháng 12 năm ngoái, Priscilla và Beatriz đã về sống cùng Ronaldinho trong một căn biệt thự cao cấp ở Rio de Janeiro. Đầu năm nay, cựu danh thủ người Brazil đã quyết định cầu hôn Priscilla và Beatriz và đã được hai bóng hồng này đồng ý.

Trước thông tin Ronaldinho sắp lấy 2 cô vợ cùng lúc, em gái của anh là Deisi lên tiếng phản đối và tuyên bố sẽ không dự đám cưới.

Trong quá khứ, Ronaldinho từng đám cưới với người đẹp Janaina Mendes vào năm 2004 và có 1 cậu con trai tên Joao.

Chuyện lạ: 3 người đàn ông... cưới nhau Chuyện lạ: 3 người đàn ông... cưới nhau

TTO - Ba người đàn ông đồng tính tuyên bố họ đã được công nhận là 'gia đình đa quan hệ' đầu tiên ở Colombia, nơi hôn nhân đồng tính được hợp pháp hóa vào năm ngoái.

HOÀI DƯ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên