Ronaldinho bị chính quyền Brazil tịch thu tài sản

23/11/2018 07:06 GMT+7

TTO - Hôm 22-11, chính quyền Brazil đã ra lệnh khám xét nhà của huyền thoại bóng đá Ronaldinho và tịch thu một số tài sản có giá trị để trừng phạt hành vi chậm trễ nộp tiền phạt của anh.


Ronaldinho bị chính quyền Brazil tịch thu tài sản - Ảnh 1.

Ronaldinho vướng vào rắc rối với chính quyền Brazil - Ảnh: GETTY IMAGES

Cách đây 3 năm, Ronaldinho và anh trai Roberto Assis bị chính phủ Brazil phạt 3,1 triệu USD vì xây dựng trái phép trên khu đất được bảo tồn.

Tuy nhiên, Ronaldinho không nộp phạt đúng hạn, buộc nhà chức trách phải tịch thu hộ chiếu và ra lệnh kiểm tra tài khoản ngân hàng của anh khoảng một tuần trước.

Số tiền trong tài khoản ngân hàng của Ronaldinho chỉ có vỏn vẹn 9,45 USD (220.000 đồng). Tuy nhiên, nhà chức trách Brazil khẳng định, cựu ngôi sao của CLB Barca này có tiền nhưng đang cố tình trốn tránh việc nộp phạt.

Ronaldinho bị chính quyền Brazil tịch thu tài sản - Ảnh 2.

Bức tranh của họa sĩ André Berardo trong nhà Ronaldinho bị tịch thu - Ảnh: GOAL.COM

Ronaldinho bị chính quyền Brazil tịch thu tài sản - Ảnh 3.

Xe hơi hạng sang trong nhà Ronaldinho - Ảnh: GOAL.COM

Ronaldinho bị chính quyền Brazil tịch thu tài sản - Ảnh 4.

Dinh thự của Ronaldinho - Ảnh: GOAL.COM

Do đó, chính quyền Brazil đã ra lệnh lục soát dinh thự của Ronaldinho vào ngày 22-11 và đã tịch thu 3 chiếc xe hạng sang, 1 bức tranh của họa sĩ André Berardo và nhiều tài sản có giá trị khác.

Ronaldinho từng khoác áo nhiều CLB nổi tiếng. Đỉnh cao trong sự nghiệp của anh là 5 năm thi đấu cho Barca. Tại đây, Ronaldinho tỏa sáng rực rỡ và giành Quả bóng vàng 2005.

Trong màu áo đội tuyển quốc gia, Ronaldinho có 97 lần ra sân cho tuyển Brazil từ năm 1999 đến 2013 và đoạt chức vô địch World Cup 2002.

Ronaldinho chỉ còn 220.000 đồng trong ngân hàng Ronaldinho chỉ còn 220.000 đồng trong ngân hàng

TTO - Huyền thoại bóng đá Brazil Ronaldinho lâm vào cảnh nợ nần và khiến nhiều người bất ngờ khi tài sản của anh trong ngân hàng chỉ còn lại vỏn vẹn 9,45 USD (khoảng 220.000 đồng).

HOÀI DƯ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận