Rơi từ tầng 19, cậu thiếu niên 15 tuổi vẫn sống sót kỳ diệu

05/12/2020 07:33 GMT+7

TTO - Người thiếu niên này đã được gây mê sau tai nạn, một thủ thuật y tế thường dùng để bảo vệ bộ não trong những tai nạn tương tự. Mặc dù không chết, nhưng cậu cũng đã bị thương nặng ở đầu và các chấn thương lớn ở vùng xương chậu.

Rơi từ tầng 19, cậu thiếu niên 15 tuổi vẫn sống sót kỳ diệu - Ảnh 1.

Ảnh (minh họa): EN24NEWS

Một thiếu niên 15 tuổi người CH Czech ngày 4-12 đã sống sót rất kỳ diệu sau khi rơi xuống từ tầng 19 của một tòa căn hộ ở thủ đô Prague.

Theo hãng tin AFP, truyền thông địa phương cho biết cậu đã may mắn thoát chết vì rơi xuống tấm mái che phía trên khu vực lối vào tòa nhà. Khu vực xảy ra tai nạn là một tòa căn hộ thuộc vùng ngoại ô thủ đô Prague của CH Czech.

Người phát ngôn lực lượng cảnh sát Prague, bà Eva Kropacova, xác nhận họ đã nhận được điện thoại cấp báo sau khi có một người bị rơi từ tầng 19 xuống.

Cơ quan cấp cứu Prague cho biết cậu đã được gây mê sau tai nạn, một thủ thuật y tế thường dùng để bảo vệ bộ não trong những tai nạn tương tự. Mặc dù không chết, nhưng cậu cũng bị thương nặng ở đầu và các chấn thương lớn ở vùng xương chậu.

Cảnh sát đang điều tra nguyên nhân vụ việc.

Cô bé 12 tuổi sống sót kỳ diệu sau 18 tiếng chôn vùi dưới tuyết Cô bé 12 tuổi sống sót kỳ diệu sau 18 tiếng chôn vùi dưới tuyết

TTO - Lực lượng cứu hộ Pakistan ngày 15-1 tìm thấy cô bé 12 tuổi còn sống sau 18 tiếng bị vùi dưới tuyết sau trận tuyết lở đã nhấn chìm ngôi nhà nơi gia đình cô bé đang trú ẩn tại vùng Kashmir.

D. KIM THOA
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận