Tag: Czech

Ba Lan, Czech siết kiểm soát biên giới với Slovakia

Ngày 3-10, Ba Lan và Czech sẽ phối hợp thực hiện kiểm tra biên giới với Slovakia trong 10 ngày, nhằm ngăn chặn dòng người di cư bất hợp pháp và các hoạt động buôn lậu.

Czech kiện Nga đòi hơn 2 triệu USD tiền thuê đất

Bộ Ngoại giao Czech cho biết đã đệ đơn kiện Nga, đòi bồi thường 53 triệu krona (2,44 triệu USD) tiền thuê đất ở Prague và các thành phố khác mà Matxcơva đặt đại sứ quán.

West Ham vô địch Europa Conference League

Rạng sáng 8-6 (giờ Việt Nam), West Ham đã đánh bại Fiorentina với tỷ số 2-1 trong trận chung kết Europa Conference League.

Thủ tướng: Các doanh nghiệp Czech sẽ thành công hơn nữa tại Việt Nam

Đó là khẳng định của Thủ tướng Phạm Minh Chính tại Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam - Czech. Sự kiện còn có sự tham dự của Thủ tướng Czech Petr Fiala.

Xem xét mở đường bay thẳng Việt Nam - Czech để tăng đầu tư

Để đạt được mục tiêu thương mại đề ra, Thủ tướng Phạm Minh Chính và Thủ tướng Czech Petr Fiala nhất trí xem xét mở đường bay thẳng để tăng đầu tư, khuyến khích Czech đầu tư vào Việt Nam.

Thủ tướng Phạm Minh Chính đón và hội đàm với Thủ tướng Czech Petr Fiala

Sáng 21-4, lễ đón chính thức Thủ tướng Czech Petr Fiala đã diễn ra tại Phủ Chủ tịch dưới sự chủ trì của Thủ tướng Phạm Minh Chính.

Việt Nam đón thủ tướng Czech đầu tiên sang thăm sau 15 năm

Thủ tướng Czech Petr Fiala sẽ dành ba ngày ở Việt Nam trong chuyến công du châu Á đầu tiên dài 10 ngày. Đây cũng là chuyến thăm Việt Nam đầu tiên của một thủ tướng Czech sau 15 năm.

Hai cầu thủ Việt kiều Czech muốn về Việt Nam thi đấu

Hai cầu thủ Việt kiều Czech muốn được trở về thi đấu bóng đá tại Việt Nam.

Nữ bộ trưởng Bộ Quốc phòng Czech thăm Việt Nam, Đại tướng Phan Văn Giang chủ trì lễ đón

TTO - Đây là chuyến thăm cấp bộ trưởng Bộ Quốc phòng đầu tiên sau 10 năm kể từ chuyến thăm cuối cùng năm 2012 dưới thời Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Czech Alexandr Vondra.

Đến lượt Czech không công nhận hộ chiếu mẫu mới xanh tím than của Việt Nam

TTO - Ngày 2-8, Đại sứ quán Cộng hòa Czech tại Việt Nam giải thích mẫu hộ chiếu mới không đáp ứng được các tiêu chuẩn kỹ thuật về thông số ICAO và nước này đồng tình với các nước EU khác về việc dừng công nhận.