Thứ 7, ngày 19 tháng 6 năm 2021

Rơi từ cửa sổ lầu 9 vẫn đứng dậy đi nhờ… hàng xóm gọi xe cấp cứu

25/01/2020 11:08 GMT+7

TTO - Một phụ nữ bị té từ cửa sổ căn hộ ở lầu 9 một tòa nhà tại thị trấn Izluchinsk (Nga) rơi xuống đất. Kinh ngạc hơn khi sau đó chị đã có thể tự ngồi dậy và đi tìm người giúp đỡ.

Rơi từ cửa sổ lầu 9 vẫn đứng dậy đi nhờ… hàng xóm gọi xe cấp cứu - Ảnh 1.

Ảnh (minh họa): Pexels.com/RT

Theo Đài Russia Today (RT), tình huống hi hữu của người phụ nữ 27 tuổi đã được ghi lại trong camera giám sát (CCTV) gần đó. Đoạn video cũng đã lan truyền rất nhanh trên mạng.

Người phụ nữ đã may mắn kỳ diệu khi ngã xuống đúng chỗ tuyết phủ dày, đủ rộng để trở thành tấm "nệm" đỡ và cứu mạng chị.

Trong đoạn video, chỉ vài giây sau khi ngã, người phụ nữ đã có thể ngồi dậy bước đi, tìm tới hàng xóm nhờ gọi giúp xe cứu thương.

Video ghi lại từ camera giám sát tình huống người phụ nữ bị té từ cửa sổ căn hộ lầu 9 xuống đất - Nguồn: RT

Chị được đưa gấp vào phòng chăm sóc tích cực tại bệnh viện huyện Nizhnevartovsk và vẫn đang điều trị tại đó. Các nhân viên y tế cho biết mặc dù tình trạng sức khỏe của chị khá nghiêm trọng song không đe dọa tính mạng.

Thoát chết hi hữu khi hàng chục cây gỗ đâm xuyên ôtô Thoát chết hi hữu khi hàng chục cây gỗ đâm xuyên ôtô

TTO - Một người lái xe ở bang Georgia, Mỹ thoát chết kỳ diệu và chỉ bị thương nhẹ khi hàng chục cây gỗ trên chiếc xe tải đâm xuyên qua kính xe phía trước và thọc ra tận cửa sổ phía sau.

ĐỖ DƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận